TOUR 3 ĐẢO NHA TRANG CA NÔ CAO TỐC KHỞI HÀNH

Tour 3 đảo Nha Trang ca nô cao tốc khởi hành từ 8h – 16h di chuyển bằng cano cao tốc đi qua những hòn đảo đẹp nhất tại Vịnh Nha Trang, đặc biệt là Vịnh san hô. Tour 3 đảo Nha Trang ca nô cao tốc khởi hành ghép đoàn để giảm chi phí cho Quý khách tham quan Vịnh đảo.

Tour 3 đảo Nha Trang ca nô cao tốc khởi hành
Tour 3 đảo Nha Trang ca nô cao tốc khởi hành

VÀI NÉT VỀ TOUR 3 ĐẢO NHA TRANG CA NÔ CAO TỐC KHỞI HÀNH

Lịch trình Tour 3 đảo Nha Trang ca nô cao tốc khởi hành

Thời gian: Quý khách lựa chọn từ 8h00 đến 14h00.

Bao gồm:

  • Cano cao tốc.
  • Tham quan Vịnh san hô (Kính lặn, ống thở, áo phao).
  • Về làng chài ăn trưa tại nhà hàng nổi (1 suất ăn).
  • Ra Bãi Tranh, nghỉ ngơi, vui chơi các dịch vị trên biển, tắm biển (1 vé lên đảo).

Đón đoàn tại cảng du lịch Cầu đá, lên ca nô khởi hành chuyến du lịch Tour 3 đảo Nha Trang hằng ngày. Chương trình đi chơi đảo ca nô sẽ đưa Quý khách khám phá vẻ đẹp hấp dẫn của mây trời biển đảo Vịnh Nha trang và nhiều điều thú vị đang chờ đón quý khách.

TÀU ĐƯA KHÁCH ĐẾN VỊNH SAN HÔ

KHU DU LỊCH VỊNH SAN HÔ

Đây là điểm đảo thứ nhất và cũng là đảo hấp dẫn nhất trong chương trình Tour 3 đảo Nha Trang ca nô cao tốc khởi hành của tourdaonhatrang.com. Quý khách sẽ trực tiếp tắm biển, bơi lặn biển xem san hô, cá cảnh và nhiều loài sinh vật biển đa dạng phong phú đang sinh sống dưới đáy biển.

Vịnh san hô
Vịnh san hô

Lặn biển bằng bình khí giá 500k và Lặn Mũ đi bộ dưới biển 800k.

Bạn thích lặn biển mà không biết bơi, yên tâm, chúng tôi có những hướng dẫn chuyên nghiệp, an toàn tuyệt đối. Có hướng dẫn viên lặn biển chuyên nghiệp 1 kèm 1 với quý khách.

ĐẾN VỊNH SAN HÔ LÀM GÌ?

Vịnh san hô là nơi đây tập trung rất nhiều loài san hô quý hiếm và đặc biệt nước biển ở đây rất trong. Tuy nhiên ở đây lại không có bãi cát và du khách đến đây chủ yếu tham gia 3 hoạt động.

– Tắm biển (Quý khách bắt buộc phải mặc áo phao) Đeo kính tắm, ống thở để ngắm san hô.

– Đi tàu đáy kính (Đây là dịch vụ tại đảo, quý khách tự túc mua vé).

– Lặn biển bằng bình Oxy và lặn mũ có thợ lặn lặn kèm.

Lặn biển bằng bình Oxy
Lặn biển bằng bình Oxy

Đây là dịch vụ chính tại Vịnh san hô, Quý khách sẽ được 1 thợ lặn kèm trong 10-15 phút dưới đáy biển, trong khoảng thời gian này, quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác hòa mình vào lòng đại dương và tận tay sờ vào những loài san hô quý hiếm. Quý khách nên đăng ký dịch vụ lặn biển trước được phuc vụ sớm.

THAM QUAN LÀNG CHÀI

Đây là điểm đảo thứ 2 của Tour 3 đảo Nha Trang ca nô cao tốc khởi hành. Quý khách sẽ được đưa đến một Làng Chài nổi tiếng và hấp dẫn trong Vịnh Nha trang, bạn sẽ tham quan cuộc sống ngư dân biển miền Trung và những lồng bè nuôi hải sản như : Tôm Hùm, Cá Bốp, Mực…vừa phục vụ cho khách du lịch và xuất đi nhiều tỉnh thành trong cả nước, đây là nguồn thu nhập chính của người dân địa phương.

Làng chài
Làng chài

Quý khách sẽ ăn trưa tại nhà hàng nổi nhatrangseafood. Quý khách chọn thêm hải sản sống, nhà hàng sẽ chế biến để phục vụ Quý khách.

BÃI TRANH NHA TRANG

BÃI TRANH NHA TRANG Ở ĐÂU?

Bãi Tranh Nha Trang là một điểm du lịch nổi tiếng nằm trên đảo Hòn Miễu – là một đảo dân sinh và có các điểm du lịch nổi tiếng tại đây như: Bãi Mini (Mini Beach, Hòn Sỏi).

Với vị trí của đảo gần đất liền và các đảo du lịch nổi tiếng xung quanh như: Hòn Tằm, Hòn Mun, … thì việc di chuyển ra các đảo thuận tiện cho các tour du lịch các đảo.

THAM QUAN BÃI TRANH NHA TRANG

Đây là điểm đảo thứ 3 của Tour 3 đảo Nha Trang ca nô cao tốc khởi hành. Bãi Tranh là một trong những hòn đảo có bãi biển đẹp tại Vịnh Nha Trang, nơi đây cũng là khu bãi biển dài hơn 500m và có rất nhiều trò chơi dưới nước.

Bãi tranh
Bãi tranh

TRÒ CHƠI Ở BÃI TRANH NHA TRANG

Bãi Tranh là một trong những bãi có bãi biển đẹp tại Vịnh Nha Trang, nơi đây với bãi biển dài hơn 500m và có rất nhiều trò chơi dưới nước. Đến Bãi Tranh, Quý khách sẽ được đắm mình giữa biển xanh với làn nước trong vắt và bãi cát trắng mịn

Thể thao trên biển
Thể thao trên biển

Các dịch vụ mặt biển như dù bay, mô tô nước, phao chuối…..

Ca nô sẽ đưa Quý khách về cảng, kết thúc chương trình Tour 3 đảo Nha Trang ca nô cao tốc khởi hành của tourdaonhatrang.com

Kính chúc Quý khách có một chuyến tham quan Tour 3 đảo Nha Trang ca nô cao tốc khởi hành vui vẻ.

KINH NGHIỆM ĐI TOUR 3 ĐẢO NHA TRANG CA NÔ CAO TỐC KHỞI HÀNH CẦN NHỚ

Quý khách cần chuẩn bị : quần áo bơi, khăn lau (tắm biển nhiều) kem chống nắng, kính mát, ăn mặc gọn nhẹ, mang dép lê hay giày nhựa, ít tiền tiêu thêm, đừng quên camera máy ảnh, chụp ảnh lưu niệm, điện thoại ra đảo vẫn có sóng gọi tốt.

Các chi phí dich vụ, vui chơi, giải trí Quý khách tự trả (Mua Hải sản ăn thêm, mô tô nước, dù bay, phao chuối, lặn bình khí, lặn mũ, chụp hình……..)

ĐẶT TOUR LẶN BIỂN ONLINE GIẢM 20% – Hotline: 0914 09 59 39

XEM THÊM TOUR ĐẢO NHA TRANG

Contact Me on Zalo