TOUR 3 ĐẢO VỊNH NHA TRANG CA NÔ HẰNG NGÀY

Tour 3 Đảo Vịnh Nha Trang Ca nô Hằng Ngày khởi hành hằng ngày từ 8h – 16h di chuyển bằng cano cao tốc đi qua những hòn đảo đẹp nhất tại Vịnh Nha Trang, đặc biệt là Vịnh san hô.

Tour 3 Đảo Vịnh Nha Trang Ca nô Hằng Ngày
Tour 3 Đảo Vịnh Nha Trang Ca nô Hằng Ngày

REVIEW TOUR 3 ĐẢO NHA TRANG

Lịch Trình Tour 3 Đảo Vịnh Nha Trang Ca nô Hằng Ngày:

Thời gian: Quý khách lựa chọn từ 8h00 đến 14h00.

Bao gồm:

  • Cano cao tốc.
  • Tham quan Vịnh san hô (Kính lặn, ống thở, áo phao).
  • Về làng chài ăn trưa tại nhà hàng nổi (1 suất ăn).
  • Ra Bãi MINI, nghỉ ngơi, vui chơi các dịch vụ trên biển, tắm biển (1 vé lên đảo).

Các chi phí dịch vụ, vui chơi, giải trí Quý khách tự trả (Mua Hải sản ăn thêm, mô tô nước, dù bay, phao chuối, lặn bình khí, lặn mũ, chụp hình……..)

Đón đoàn tại cảng du lịch Cầu Đá, lên ca nô khởi hành chuyến du lịch Tour 3 Đảo Vịnh Nha Trang Ca nô Hằng Ngày của tourdaonhatrang.com. Chương trình đi chơi đảo ca nô sẽ đưa Quý khách khám phá vẻ đẹp hấp dẫn của mây trời biển đảo vịnh Nha Trang và nhiều điều thú vị đang chờ đón quý khách.

VỊNH SAN HÔ 

KHU DU LỊCH VỊNH SAN HÔ

Đây là điểm đảo thứ nhất và cũng là đảo hấp dẫn nhất trong chương trình Tour 3 Đảo Vịnh Nha Trang Ca nô Hằng Ngày của tourdaonhatrang.com. Quý khách sẽ trực tiếp tắm biển, bơi lặn biển xem san hô, cá cảnh và nhiều loài sinh vật biển đa dạng phong phú đang sinh sống dưới đáy biển.

Vịnh san hô
Vịnh san hô

Lặn biển bằng bình khí giá 500k và Lặn Mũ đi bộ dưới biển 800k.

Bạn thích lặn biển mà không biết bơi, yên tâm, chúng tôi có những hướng dẫn chuyên nghiệp. An toàn tuyệt đối. Có hướng dẫn viên lặn biển chuyên nghiệp 1 kèm 1 với quý khách.

THAM QUAN VỊNH SAN HÔ NHA TRANG

Vịnh san hô là nơi đây tập trung rất nhiều loài san hô quý hiếm và đặc biệt nước biển ở đây rất trong. Tuy nhiên ở đây lại không có bãi cát và du khách đến đây chủ yếu tham gia 3 hoạt động.

Vịnh san hô
Vịnh san hô

– Tắm biển (Quý khách bắt buộc phải mặc áo phao)

– Đeo kính tắm, ống thở để ngắm san hô. 

– Đi tàu đáy kính (Đây là dịch vụ tại đảo, quý khách tự túc mua vé). 

– Lặn biển bằng bình Oxy và lặn mũ có thợ lặn lặn kèm. 

Lặn biển bằng bình Oxy
Lặn biển bằng bình Oxy

Đây là dịch vụ chính tại Vịnh san hô, Quý khách sẽ được 1 thợ lặn kèm trong 10-15 phút dưới đáy biển, trong khoảng thời gian này, quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác hòa mình vào lòng đại dương và tận tay sờ vào những loài san hô quý hiếm. Quý khách nên đăng ký dịch vụ lặn biển trước để được phuc vụ sớm.

DU LỊCH LÀNG CHÀI

LÀNG CHÀI NHA TRANG Ở ĐÂU?

Làng chài Nha Trang đa số nằm trên các đảo thuộc Vịnh Nha Trang, tập trung đông nhất trên đảo Hòn Miễu. Tại đây, các ngư dân sinh sống bằng nghề đánh bắt và bán hải sản.

LÀNG CHÀI NHA TRANG

Đây là điểm đảo thứ 2 trong Tour 3 Đảo Vịnh Nha Trang Ca nô Hằng Ngày của tourdaonhatrang.com. Tour 3 Đảo Vịnh Nha Trang Ca nô Hằng Ngày sẽ đưa Quý khách đến một Làng Chài nổi tiếng và hấp dẫn trong vịnh Nha Trang, bạn sẽ tham quan cuộc sống ngư dân biển miền Trung và những lồng bè nuôi hải sản như : Tôm Hùm, Cá Bốp, Mực…vừa phục vụ cho khách du lịch và xuất đi nhiều tỉnh thành trong cả nước, đây là nguồn thu nhập chính của người dân địa phương.

Làng Chài
Làng Chài

Quý khách sẽ ăn trưa tại nhà hàng nổi nhatrangseafood. Quý khách chọn thêm hải sản sống. Nhà hàng chế biến để phục vụ Quý khách.

LÀNG CHÀI KHÁNH HÒA

Các Làng Chài Khánh Hòa nổi tiếng gồm có:

– Làng chài Lương Sơn Nha Trang

– Thái Làng chài Nha Trang

– Làng chài Bích Đầm

MINI BEACH RESORT NHA TRANG (BÃI MINI)

MINI BEACH RESORT NHA TRANG ( BÃI MINI) CÓ GÌ?

Bãi Mini hay còn gọi là Mini Beach là một khu du lịch nằm trên đảo Hòn Miễu. Bãi Mini là một bãi biển nhỏ nằm trên đảo Hòn Miễu – đây là đảo dân sinh có khu Làng Chài nổi tiếng ở Nha Trang. Ngư dân sinh sống bằng nghề đánh bắt và buôn bán hải sản. Ngoài ra trên đảo còn có các địa điểm du lịch khác như: Bãi Tranh và Hồ Cá Trí Nguyên.

Bãi Mini
Bãi Mini

Tại đây, du khách có thể nằm nghỉ ngơi dưới những tán cây mát rượi và chiêm ngưỡng bãi cát trắng và biển xanh trong ngắt.

MINI BEACH RESORT NHA TRANG

Bãi MINI là một trong những hòn đảo có bãi biển đẹp tại Vịnh Nha Trang, nơi đây cũng là khu resort 3 sao với bãi biển dài hơn 500m và có rất nhiều trò chơi dưới nước.

KINH NGHIỆM ĐI TOUR 3 ĐẢO NHA TRANG

Quý khách cần chuẩn bị: quần áo bơi, khăn lau (tắm biển nhiều) kem chống nắng, kính mát, ăn mặc gọn nhẹ, mang dép lê hay giày nhựa, ít tiền tiêu thêm, đừng quên camera máy ảnh, chụp ảnh lưu niệm, điện thoại ra đảo vẫn có sóng gọi tốt.

Ca nô sẽ đưa Quý khách về cảng, kết thúc chương trình Tour 3 Đảo Vịnh Nha Trang Ca nô Hằng Ngày của tourdaonhatrang.com.
Kính chúc Quý khách có một chuyến tham quan Tour 3 Đảo Vịnh Nha Trang Ca nô Hằng Ngày vui vẻ!

TOUR GIÁ RẺ GHÉP ĐOÀN HẰNG NGÀY

ĐẶT TOUR LẶN BIỂN ONLINE GIẢM 20% – Hotline: 0914 095 939

XEM THÊM TOUR ĐẢO NHA TRANG

Contact Me on Zalo