Tour đảo Nha Trang Vip Hòn Tằm chất lượng cao [2021]

Tour đảo Nha Trang Vip Hòn Tằm Chất Lượng Cao khởi hành hằng ngày từ 8h – 16h di chuyển bằng cano cao tốc đi qua những hòn đảo đẹp nhất tại Vịnh Nha Trang, đặc biệt là Hòn Tằm, Hòn Mun. Tour đảo Nha Trang Vip Hòn Tằm Chất Lượng Cao này sử dụng ca nô MỚI – LỚN – ĐẸP để phục vụ Quý khách.

VÀI NÉT VỀ TOUR ĐẢO NHA TRANG VIP HÒN TẰM CHẤT LƯỢNG CAO

Lịch trình Tour đảo Nha Trang Vip Hòn Tằm Chất Lượng Cao

Thời gian: Quý khách lựa chọn từ 8h00 đến 14h00.

Bao gồm:

  • Cano cao tốc.
  • Tham quan Hòn Mun (Kính lặn, ống thở, áo phao).
  • Về làng chài ăn trưa tại nhà hàng nổi (1 suất ăn).
  • Ra Hòn Tằm, Nghỉ ngơi, vui chơi các dịch vị trên biển, tắm biển (1 vé lên đảo).

Đón đoàn tại cảng du lịch Cầu đá, lên ca nô khởi hành chuyến du lịch Tour đảo Nha Trang Vip Hòn Tằm Chất Lượng Cao của tourdaonhatrang.com. Chương trình đi chơi đảo ca nô sẽ đưa Quý khách khám phá vẻ đẹp hấp dẫn của mây trời biển đảo Vịnh Nha trang và nhiều điều thú vị đang chờ đón quý khách.

TÀU ĐƯA KHÁCH ĐẾN VÙNG LÕI HÒN MUN

HÒN MUN Ở ĐÂU?

Hòn Mun là một hòn đảo nổi tiếng về du lịch, nằm cách đất liền khoảng 10km. Du khách có thể tự thuê ca nô hoặc đi theo tour các đảo để đến Hòn Mun tham quan.

GIỚI THIỆU HÒN MUN

Đây là điểm đảo thứ nhất và cũng là đảo hấp dẫn nhất trong chương trình Tour đảo Nha Trang Vip Hòn Tằm Chất Lượng Cao của tourdaonhatrang.com. Quý khách sẽ trực tiếp tắm biển, bơi lặn biển xem san hô, cá cảnh và nhiều loài sinh vật biển đa dạng phong phú đang sinh sống dưới đáy biển.

Lặn biển bằng bình khí giá 500k và Lặn Mũ đi bộ dưới biển 800k.
Bạn thích lặn biển mà không biết bơi, yên tâm, chúng tôi có những hướng dẫn chuyên nghiệp. An toàn tuyệt đối. Có hướng dẫn viên lặn biển chuyên nghiệp 1 kèm 1 với quý khách.

ĐẾN HÒN MUN LÀM GÌ?

Hòn Mun là khu bảo tồn san hô của Việt Nam, nơi đây tập trung rất nhiều loài san hô quý hiếm và đặc biệt nước biển ở đây rất trong. Tuy nhiên ở đây lại không có bãi cát và du khách đến đây chủ yếu tham gia 3 hoạt động.
– Tắm biển (Quý khách bắt buộc phải mặc áo phao) đeo kính tắm, ống thở để ngắm san hô.
– Đi tàu đáy kính (Đây là dịch vụ tại đảo, quý khách tự túc mua vé).
– Lặn biển bằng bình Oxy có thợ lặn lặn kèm.

  • Lặn bình khí 500,000đ/15 phút
    Đây là dịch vụ chính tại Hòn Mun, quý khách sẽ được 1 thợ lặn kèm trong 10-15 phút dưới đáy biển, trong khoảng thời gian này, quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác hòa mình vào lòng đại dương và tận tay sờ vào những loài san hô quý hiếm. Quý khách nên đăng ký dịch vụ lặn biển trước với chúng tôi để được hưởng khuyến mại (thường thì được giảm từ 50-100k/người so với giá niêm yết tùy theo chương trình ưu đãi trong tháng đó).

THAM QUAN LÀNG CHÀI

Đây là điểm đảo thứ 2 của Tour đảo Nha Trang Vip Hòn Tằm Chất Lượng Cao sẽ đưa Quý khách đến một Làng Chài nổi tiếng và hấp dẫn trong Vịnh Nha Trang. Bạn sẽ tham quan cuộc sống ngư dân biển miền Trung và những lồng bè nuôi hải sản như : Tôm Hùm, Cá Bốp, Mực…vừa phục vụ cho khách du lịch và xuất đi nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Đây là nguồn thu nhập chính của người dân địa phương. Quý khách sẽ ăn trưa tại nhà hàng nổi nhatrangseafood. Quý khách chọn thêm hải sản sống. Nhà hàng chế biến để phục vụ Quý khách.

HÒN TẰM NHA TRANG

HÒN TẰM NHA TRANG Ở ĐÂU?

Hòn Tằm là một hòn đảo nằm trong Vịnh Nha Trang, cách đất liền khoảng 7km. Hòn Tằm có vị trí thuận lợi cho việc du lịch tham quan các đảo và thời tiết ở đây rất đẹp, ít gặp sóng to gió lớn.

Đây là điểm đảo thứ 3 trong Tour đảo Nha Trang Vip Hòn Tằm Chất Lượng Cao của tourdaonhatrang.com. Hòn Tằm là một trong những hòn đảo có bãi biển đẹp tại Vịnh Nha Trang, nơi đây cũng là khu resort 5 sao với bãi biển dài hơn 1.000m và có rất nhiều trò chơi dưới nước.

HÒN TẰM CÓ GÌ VUI?

Hòn Tằm là một trong những hòn đảo có bãi biển đẹp tại Vịnh Nha Trang, nơi đây với bãi biển dài hơn 1.000m và có rất nhiều trò chơi dưới nước.

Đến Hòn Tắm, Quý khách sẽ được đắm mình giữa biển xanh với làn nước trong vắt và bãi cát trắng mịn.

Đến Hòn Tằm, quý khách sẽ được miễn phí:

– Đắm mình giữa biển xanh với làn nước trong vắt và bãi cát trắng mịn dài 1km.

– Các tiện ích bãi biển: Dù, ghế tắm nắng.

– Sử dụng hồ bơi rộng 2,400 m2 với phao bơi có sẵn.

– Thể thao nước như chèo thuyền thúng, thuyền Kayak.

– Bóng đá và bóng chuyền bãi biển.

– Sử dụng câu lạc bộ trẻ em với các trò chơi sáng tạo & an toàn cho trẻ.

– Tham quan khu làng nghề truyền thống Việt Nam: Làm gốm, Nấu rượu, Dệt thổ cẩm, Đan nón lá của các nghệ nhân lành nghề. Các dịch vụ mặt biển như dù bay, mô tô nước, phao chuối…..

– Mô tô nước: Quý khách sẽ được tự tay mình điều khiển chiếc mô tô nước lượn trên biển với cảm giác cực kỳ sảng khoái.

600,000đ cho mô tô phân khối nhỏ.
800,000đ cho mô tô phân khối lớn.

– Kéo phao chuối : Trò chơi này đòi hỏi số lượng từ 3-5 người ngồi trên chiếc phao chuối cao su và được cano cao tốc kéo lướt trên sóng biển.1,000,000đ/chuyến.

– Bay dù: Điểm hấp dẫn ở trò chơi này là quý khách sẽ được cano kéo dù bay trên không với độ cao từ 30m – 35m. 650,000đ lần bay, quảng đường bay 1,200 mét

KINH NGHIỆM ĐI TOUR ĐẢO NHA TRANG VIP HÒN TẰM CHẤT LƯỢNG CAO CẦN NHỚ

Trước khi đi Tour đảo Nha Trang Vip Hòn Tằm Chất Lượng Cao, Quý khách cần chuẩn bị: quần áo bơi, khăn lau (tắm biển nhiều) kem chống nắng, kính mát, ăn mặc gọn nhẹ, mang dép lê hay giày nhựa, ít tiền tiêu thêm, đừng quên camera máy ảnh, chụp ảnh lưu niệm, điện thoại ra đảo vẫn có sóng gọi tốt.

Các chi phí dich vụ, vui chơi, giải trí Quý khách tự trả (Mua Hải sản ăn thêm, mô tô nước, dù bay, phao chuối, lặn bình khí, lặn mũ, chụp hình……..)

Ca nô sẽ đưa Quý khách về cảng, kết thúc chương trình Tour đảo Nha Trang Vip Hòn Tằm Chất Lượng Cao của tourdaonhatrang.com.

Kính chúc Quý khách có một chuyến tham quan Tour đảo Nha Trang Vip Hòn Tằm Chất Lượng Cao vui vẻ!

ĐẶT TOUR LẶN BIỂN ONLINE GIẢM 20% – Hotline: 0914 09 59 39

Contact Me on Zalo