Tour đảo Nha Trang Vip Hòn Tằm tắm bùn [2021]

Tour đảo Nha Trang VIP Hòn Tằm Tắm Bùn Khởi hành từ 8h – 16h di chuyển bằng ca nô cao tốc đi qua những hòn đảo đẹp nhất tại Vịnh Nha Trang, đặc biệt là Hòn Mun, Hòn Tằm. Tour đảo Nha Trang VIP Hòn Tằm tắm bùn này sử dụng ca nô MỚI – LỚN – ĐẸP để phục vụ Quý khách.

TOUR ĐẢO NHA TRANG VIP HÒN TẰM TẮM BÙN

Lịch trình Tour đảo Nha Trang VIP Hòn Tằm tắm bùn:

Thời gian: Quý khách lựa chọn từ 8h00 đến 14h00.

Bao gồm:

  • Cano cao tốc.
  • Vé Tham quan đảo Hòn Mun
  • Vé Lặn bình khí 15 phút
  • Phần ăn trưa tại nhà hàng nổi 
  • Vé lên đảo Hòn Tằm
  • Tắm bùn hoặc tắm thảo dược 20 phút
  • Tắm khoáng.
  • Nghỉ ngơi, thư giản.

Đón đoàn tại cảng du lịch Cầu đá, lên ca nô khởi hành chuyến du lịch Tour đảo Nha Trang Vip Hòn Tằm  tắm bùn của tourdaonhatrang.com. Chương trình đi chơi đảo ca nô sẽ đưa Quý khách khám phá vẻ đẹp hấp dẫn của mây trời biển đảo Vịnh Nha Trang và nhiều điều thú vị đang chờ đón quý khách.

TÀU ĐƯA KHÁCH ĐẾN HÒN MUN

Đây là điểm đảo thứ nhất, cũng là đảo hấp dẫn nhất trong chương trình Tour đảo Nha Trang Vip Hòn Tằm tắm bùn của tourdaonhatrang.com. Quý khách sẽ trực tiếp tắm biển, bơi lặn biển xem san hô, cá cảnh, nhiều loài sinh vật biển đa dạng, phong phú đang sinh sống dưới đáy biển.

Quý khách lặn biển vùng lõi tại khu bảo tồn rạng san hô Việt Nam

Lặn biển bằng bình khí có thợ lặn lặn kèm. (thời gian 15 phút)

THAM QUAN LÀNG CHÀI

Đây là điểm đảo thứ 2 trong Tour đảo Nha Trang Vip Hòn Tằm tắm bùn của tourdaonhatrang.com. Quý khách sẽ được đưa đến một Làng Chài, nổi tiếng và hấp dẫn trong Vịnh Nha Trang.

Bạn sẽ tham quan cuộc sống ngư dân biển miền Trung, những lồng bè nuôi hải sản như : Tôm Hùm, Cá Bốp, Mực…vừa phục vụ cho khách du lịch và xuất đi nhiều tỉnh thành trong cả nước, đây là nguồn thu nhập chính của người dân địa phương. Quý khách sẽ ăn trưa tại nhà hàng nổi nhatrangseafood. Quý khách chọn thêm hải sản sống. Nhà hàng chế biến để phục vụ Quý khách.

ĐẾN HÒN TẰM LÀM GÌ?

HÒN TẰM NHA TRANG Ở ĐÂU?

Hòn Tằm Nha Trang là một hòn đảo nằm trên Vịnh Nha Trang, cách đất liền khoảng 7km. Tại đây, du khách có thể dễ dàng di chuyển ra vào tham quan các đảo lân cận như Hòn Mun, Bãi Tranh, Vịnh san hô,… trong các tour du lịch tại Nha Trang.

HÒN TẰM CÓ GÌ VUI?

Đây là điểm đảo thứ 3 trong Tour đảo Nha Trang Vip Hòn Tằm tắm bùn của tourdaonhatrang.com. Hòn Tằm là một trong những hòn đảo có bãi biển đẹp tại Vịnh Nha Trang, nơi đây cũng là khu resort 4 sao với bãi biển dài hơn 1.000m và có rất nhiều trò chơi dưới nước.

Hòn Tằm là một trong những hòn đảo có bãi biển đẹp tại Vịnh Nha Trang, nơi đây với bãi biển dài hơn 1.000m và có rất nhiều trò chơi dưới nước. Đến Hòn Tằm, Quý khách sẽ được đắm mình giữa biển xanh với làn nước trong vắt và bãi cát trắng mịn.

Đến Hòn Tằm, quý khách sẽ được miễn phí:
– Đắm mình giữa biển xanh với làn nước trong vắt và bãi cát trắng mịn dài 1km.
– Các tiện ích bãi biển: Dù, ghế tắm nắng.
– Sử dụng hồ bơi rộng 2,400 m2 với phao bơi có sẵn.
– Thể thao nước như chèo thuyền thúng, thuyền Kayak.
– Bóng đá và bóng chuyền bãi biển.
– Sử dụng sân mini Golf (miễn phí 20 banh).
– Sử dụng câu lạc bộ trẻ em với các trò chơi sáng tạo & an toàn cho trẻ.
– Tham quan khu làng nghề truyền thống Việt Nam: làm gốm, nấu rượu, dệt thổ cẩm, đan nón lá của các nghệ nhân lành nghề.

Các dịch vụ mặt biển như dù bay, mô tô nước, phao chuối…..

– Mô tô nước: Quý khách sẽ được tự tay mình điều khiển chiếc mô tô nước lượn trên biển với cảm giác cực kỳ sảng khoái (600,000đ cho mô tô phân khối nhỏ và 800,000đ cho mô tô phân khối lớn).
– Kéo phao chuối: Trò chơi này đòi hỏi số lượng từ 3-5 người ngồi trên chiếc phao chuối cao su và được cano cao tốc kéo lướt trên sóng biển (850,000đ chuyến).
– Bay dù: Điểm hấp dẫn ở trò chơi này là Quý khách sẽ được cano kéo dù bay trên không với độ cao từ 30m – 35m (650,000đ lần bay, quảng đường bay 1,200 mét).

Ca nô sẽ đưa Quý khách về cảng, kết thúc chương trình tour của tourdaonhatrang.com.

Kính chúc Quý khách có một chuyến tham quan Tour đảo Nha Trang Vip Hòn Tằm tắm bùn vui vẻ!

KINH NGHIỆM KHI ĐI TOUR ĐẢO NHA TRANG VIP HÒN TẰM TẮM BÙN

Quý khách cần chuẩn bị : quần áo bơi, khăn lau (tắm biển nhiều) kem chống nắng, kính mát, ăn mặc gọn nhẹ, mang dép lê hay giày nhựa, ít tiền tiêu thêm, đừng quên camera máy ảnh, chụp ảnh lưu niệm, điện thoại ra đảo vẫn có sóng gọi tốt.

Các chi phí dich vụ vui chơi, giải trí Quý khách tự trả

(Mua Hải sản ăn thêm, mô tô nước, dù bay, phao chuối, lặn bình khí, lặn mũ, chụp hình……..)

Kính chúc Quý khách có chuyến đi tour đảo Nha Trang Vip Hòn Tằm tắm bùn vui vẻ!

ĐẶT TOUR LẶN BIỂN ONLINE GIẢM 10% – Hotline: 0914 09 59 39

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo