TOUR LẶN BIỂN HÒN MUN NHA TRANG [2021]

Tour lặn biển Hòn Mun Nha Trang này là tour lặn ngắm san hô, được tổ chức hằng ngày dưới hình thức ghép đoàn. Người biết bơi hay không đều lặn được. Tour này đặc biệt rất thích hợp với những du khách muốn có nhiều thời gian để bơi lặn, khám phá đại dương và hòa mình cũng hàng ngàn loài san hô quý tại Khu Bảo Tồn Hòn Mun Nha Trang. Tour lặn biển Nha Trang có nhiều lịch trình, có thể kết hợp tham quan đảo, hoặc đi bộ dưới biển để quý khách lựa chọn.

Tour lặn biển Hòn Mun Nha Trang
Tour lặn biển Hòn Mun Nha Trang

GIỚI THIỆU TOUR LẶN BIỂN HÒN MUN NHA TRANG

Đã nói đi tour lặn biển Nha Trang thì địa điểm lặn phải là vùng Lõi Hòn Mun chứ không phải một nơi nào khác vì nơi này chính là khu bảo tồn San Hô của Việt Nam, nơi đây có gần 800 loài san hô, trong đó có những loài thuộc hàng quý hiếm trên thế giới. Còn những vùng như Hòn Một, Vịnh San Hô, Hòn Tằm chỉ là vùng tiếp giáp với Hòn Mun, san hô ở đây rất ít, và những tour lặn giá rẻ thì hết 99% đưa khách đến đây.

REVIEW LẶN BIỂN NHA TRANG

LÕI HÒN MUN

Chỉ cần chúng ta đặt chân đến đây là sẽ phải chịu phí bảo tồn 66k/người mặc dù vẫn còn đang ngồi trên tàu và chưa xuống nước. Tất cả các câu lạc bộ lặn chuyên nghiệp đều tập trung ở đây.

Tour lặn biển Nha Trang
Tour lặn biển Nha Trang

SAN HÔ HÒN MUN

Thường là điểm đến của tour 3,4 đảo. Nơi này chỉ thu phí 22k/người lớn, 12k/trẻ em. Vùng này trước kia san hô tập trung ven bờ, nhưng với sự viếng thăm của hàng trăm nghìn đến hàng triệu du khách mỗi năm. Nên san hô ở khu vực này gần như đã chết sạch hoặc còn rất ít. Nơi này chỉ thích hợp để tắm biển.

Tour lặn biển Nha Trang
Tour lặn biển Nha Trang

VÙNG LÂN CẬN (HÒN MỘT, VỊNH SAN HÔ, HÒN TẰM)

Những vùng này là vùng tiếp giáp với Hòn Mun, không có thu phí bảo tồn, lượng san hô tập trung thưa thớt. Và đây cũng là lý do vì sao những tour lặn san hô ở đây có giá rẻ hơn (vì ít tốn tiền xăng dầu vận chuyển và không chịu phí bảo tồn)

THÔNG TIN THÊM

GIÁ LẶN BIỂN Ở NHA TRANG

Chi phí lặn biển bằng ống thở cho một lần lặn từ 300.000đ đến 400.000đ

Bao gồm: ống thở và kính bơi.

GIÁ LẶN SAN HÔ NHA TRANG

Chi phí lặn ngắm san hô Nha Trang từ 450.000đ đến 700.000đ

Bao gồm: các vật dụng cần thiết để lặn, hướng dẫn viên lặn kèm và tàu đưa đón.

KINH NGHIỆM LẶN NGẮM SAN HÔ Ở NHA TRANG

Chi phí bao gồm: Xe đưa đón tại khách sạn, phí bảo tồn, hướng dẫn viên suốt thuyền, tàu vận chuyển, phí lên đảo + ăn trưa + nước uống. Quý khách nào tham qia tour 3,4 đảo kết hợp lặn biển vui lòng xem kỹ lịch trình chi tiết tương ứng để biết thêm những chi phí có thể phát sinh.

Tour lặn biển Hòn Mun Nha Trang
Tour lặn biển Hòn Mun Nha Trang

Vâng, đây là lịch trình chuẩn của một tour lặn biển bằng bình khí, được chúng tôi duy trì từ khi mới thành lập đến nay. Tour lặn biển Nha Trang chuyên phục vụ những người lặn chuyên nghiệp và những khách nước ngoài có sở thích lặn biển.

Nhược điểm của nó là khởi hành sớm nên đối với những gia đình có con nhỏ thường thì sẽ rất khó tham gia, hoặc những anh chị thấy Nha Trang đẹp quá nên mãi chơi mà quên ngủ sớm. Sáng 6h30 phải dậy để ăn sáng rồi chuẩn bị đi tour. Điều này cũng hơi khó, chính vì thế mà chúng tôi có tour lặn kết hợp đi 3,4 đảo khởi hành trễ hơn để phục vụ quý khách.

Kính chúc Quý khách có chuyến đi Tour lặn biển Nha Trang vui vẻ!

TOUR GIÁ RẺ GHÉP ĐOÀN HẰNG NGÀY

ĐẶT TOUR LẶN BIỂN ONLINE GIẢM 10% – Hotline: 0914 09 59 39

XEM THÊM TOUR ĐẢO NHA TRANG

Contact Me on Zalo