GIỚI THIỆU

Đầu tiên đại lý TOUR ĐẢO NHA TRANG (TOUR NHA TRANG ISLAND AGENCY) xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

Với bề dày kinh nghiệm làm việc và phát triển trong lĩnh vực về du lịch nhất là Du lịch Nha Trang, chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định được các chương trình tour của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh và hân hạnh là đơn vị tổ chức đa dạng về đối tượng và loại hình du lịch.

Chúng tôi hiểu rằng giá trị của thương hiệu được hình thành từ sự tin yêu của khách hàng. Vì vậy, mục tiêu của mỗi chuyến du lịch không chỉ là sự hài lòng của khách hàng mà còn là dấu ấn về sự tận tâm của đội ngũ cán bộ và nhân viên

Giá Trị Cốt Lõi

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách

Các chương trình tour du lịch Nha Trang như:

  • Tour 3 đảo Nha Trang
  • Tour 4 đảo Nha Trang
  • Tour Hòn Tằm trọn gói
  • Tour Vinpearl Land
  • Tour Nha Trang dài ngày
  • Dịch vụ du lịch, lưu trú

Chúng tôi cam kết tất cả dịch vụ tour du lịch Nha Trang, tour đảo Nha Trang luôn luôn mang một đến sự uy tín và chất lượng cao cho khách hàng.

Tư vấn miễn phí

Hỗ trợ tuyệt đối 24/24

Telephone: 0849 256 256 (Mr. Hải)

Tại sao nên chọn TOUR ĐẢO NHA TRANG

Một số lý do để quý khách tin tưởng và lựa chọn chúng tôi Với khẩu hiệu “Chu đáo tận tâm – Dịch vụ xứng tầm “ ” sự tận tâm, nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên sẽ giúp quý khách hài lòng trên mọi chuyến đi hoặc sử dụng dịch vụ của bên TOUR ĐẢO NHA TRANG.

Chúng tôi luôn luôn không ngừng giới thiệu đến quý khách những địa điểm du lịch, tham quan mới HOT hấp dẫn tại Nha Trang tạo ra những chuyến du lịch bổ ích, thú vị, vui vẻ, ý nghĩa nhất

Giá trị mỗi tours chúng tôi đưa ra đều rất hợp lý, đảm bảo rẻ nhất nhưng không cắt giảm chi phí, không cắt giảm phần ăn. Những lĩnh vực chúng tôi hợp tác đều được để giá gốc, cũng là đại lý cấp 1, vì thế giá tour trao đến khách hàng đều là duy nhất và rẻ nhất.

Nhân viên bán tour: luôn có kinh nghiệm du lịch Nha Trang, am hiểu bản chất từng tour để cung cấp thông tin tốt nhất đến cho khách hàng phù hợp nhu cầu của từng khách (bao gồm: tour đặc trưng, tour nghĩ dưỡng, tour mạo hiểm, tour khám phá, tour trăng mật, tour gia đình/bạn bè…)

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ TOUR ĐẢO NHA TRANG TẠI:

Contact