Hướng dẫn đặt vé Hòn Tằm Nha Trang

đặt vé hòn tằm

Sau dịch bệnh Covid-19, khu du lịch đảo Hòn Tằm tung ra các chương trình khuyến mãi để thúc đẩy du lịch cũng như giảm giá phòng. Đặt vé Hòn Tằm ngay!

Sau khi các chương trình khuyến mãi được tung ra số lượng tìm kiếm về Hòn Tằm tăng vọt, cho thấy sức hút của các chương trình khuyến mãi lớn đến cỡ nào. Có rất nhiều các độc giả đã gọi, nhắn tin để hỏi về cách đặt vé và làm sao lấy được cái vé giá khuyến mãi này. Mình sẽ hướng dẫn cách đặt vé Hòn Tằm.

Cách để đặt vé Hòn Tằm

  1. Các danh sách để về đặt vé Hòn Tằm cực chi tiết để cho bạn biết được tour nào phù hợp mà bạn muốn đi
  2. Nhập các thao tác cơ bản để trên màn hình (các bạn đặt vé và nên thanh toán trực tiếp để thuận tiện)
  3. Hoặc các bạn có thể gọi qua số điện thoại 0849.256.256 để được tư vấn và hỗ trợ
  4. Di chuyển đến Cảng Hòn Tằm bằng các phương tiện như ô tô, taxi/Grab
  5. Nhớ giữ khoảng cách, đeo khẩu trang và khử khuẩn khi tới cảng Hòn Tằm
  6. Vé được đặt tại quầy để thuận tiện cho việc lấy vé & nhớ xuất trình giấy tờ để làm căn cứ để nhận các chương trình khuyến mãi (nếu có)
tour 3 đảo hòn mun nha trang
Hướng dẫn đặt vé Hòn Tằm Nha Trang 4

Lựa chọn các gói phù hợp với chuyến đi

Sẽ có rất nhiều quý khách sẽ rất lúng túng không biết chọn gói để đặt vé Hòn Tằm để đi cho phù hợp với chuyến đi của mình. Mình sẽ cho các gợi ý để cho các bạn những ý kiến nhỏ để chọn vé theo sở thích của mình:

  • Bạn thích tắm biển Hòn Tằm, không thích tắm bùn. Thích tạo dáng hồ bơi -> Gói Seaday 3  
  • Bạn thích tắm bùn, không tắm biển mà chỉ chụp ảnh, tắm hồ bơi, chơi dưới thác nước -> Gói Mudbath 3 
  • Bạn thích tắm bùn, tắm hồ bơi, không tắm biển, chơi với thác nước, buổi trưa muốn dùng bữa tại nhà hàng Hồn Việt -> Gói Mudbath 2 
  • Bạn muốn một trải nghiệm trọn vẹn ở trên đảo hòn Tằm -> Gói Seamud  

Các câu hỏi thường hay gặp của các du khách khi đặt vé

Vé trẻ em tính như thế nào?

Theo chính sách bán hàng của khu du lịch Hòn Tằm được tính dựa theo chiều cao. Theo đó, vé trẻ em dành cho khách hàng có chiều cao từ 1m đến 1,39m. Dưới 1m sẽ được miễn phí khi đi cùng người lớn. Trên 1,39 mét sẽ được coi là người lớn.

Hòn Tằm có cho mang đồ ăn vô không?

Đây cũng là 1 trong số những câu hỏi thường hay hỏi nhất. Lý do khá đơn giản, một số khách thì thường ăn uống khá đơn giản và muốn mang theo thức ăn quen thuộc của mình; hoặc một số khách đang tuân thủ chế độ nghiêm ngặt trong một giai đoạn chữa bệnh; một số khách lại muốn mang đặc sản đi để….nhậu.

Thực ra, hầu hết các khu du lịch & điểm đến không khuyến khích khách mang theo đồ ăn riêng, thậm chí có nơi còn kiểm soát gắt gao.

Lý do là để tuân thủ theo chính sách chất lượng và chính sách phục vụ của khu du lịch. Khu du lịch Hòn Tằm cũng tương tự, tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu riêng về khẩu phần ăn của mình (ví dụ bạn là người ăn chay trường), hãy báo trước với phòng vé để nhà bếp chuẩn bị một phần ăn phù hợp với bạn.

Xem thêm: Du lịch Hòn Tằm tự túc

Trả lời