TOUR ĐẢO NHA TRANG TOUR VIP HÒN TẰM [2021]

Tour đảo Nha Trang Tour VIP Hòn Tằm khởi hành hằng ngày từ 8h – 16h di chuyển bằng cano cao tốc đi qua những hòn đảo đẹp nhất tại Vịnh Nha Trang. Trong danh sách những hòn đảo đẹp ở Nha Trang thì đặc biệt nhất là Hòn Tằm, Vịnh san hô. Tour đảo Nha Trang tour Vip Hòn Tằm này sử dụng ca nô MỚI – LỚN – ĐẸP để phục vụ Quý khách.

Tour đảo Nha Trang tour Vip Hòn Tằm
Tour đảo Nha Trang tour Vip Hòn Tằm

VÀI NÉT VỀ TOUR ĐẢO NHA TRANG TOUR VIP HÒN TẰM

Lịch trình tour đảo Nha Trang tour Vip Hòn Tằm

Thời gian: Quý khách lựa chọn từ 8h00 đến 14h00.
Đón đoàn tại cảng du lịch Cầu Đá, lên ca nô khởi hành chuyến du lịch Tour đảo Nha Trang Tour Vip Hòn Tằm của tourdaonhatrang.com. Chương trình đi chơi đảo ca nô sẽ đưa Quý khách khám phá vẻ đẹp hấp dẫn của mây trời biển đảo Vịnh Nha Trang và nhiều điều thú vị đang chờ đón Quý khách.

TÀU ĐƯA KHÁCH ĐẾN HÒN MUN

HÒN MUN Ở ĐÂU?

Hòn Mun là một hòn đảo du lịch nằm trong Vịnh Nha Trang, khoảng cách từ đảo đến đất liền khoảng 10km. Từ đất liền ra Hòn Mun mất khoảng 20 phút đi ca nô hoặc tàu.

ĐẾN HÒN MUN LÀM GÌ?

Đây là điểm đảo thứ nhất và cũng là đảo hấp dẫn nhất trong chương trình tour đảo Nha Trang Tour Vip Hòn Tằm. Quý khách sẽ trực tiếp tắm biển, bơi lặn biển xem san hô, cá cảnh và nhiều loài sinh vật biển đa dạng phong phú đang sinh sống dưới đáy biển.

Hòn Mun
Hòn Mun

Bạn thích lặn biển mà không biết bơi, yên tâm, chúng tôi có những hướng dẫn chuyên nghiệp, an toàn tuyệt đối. Có hướng dẫn viên lặn biển chuyên nghiệp 1 kèm 1 với Quý khách.

Hòn Mun là khu bảo tồn san hô của Việt Nam, nơi đây tập trung rất nhiều loài san hô quý hiếm và đặc biệt nước biển ở đây rất trong. Tuy nhiên ở đây lại không có bãi cát và du khách đến đây chủ yếu tham gia 3 hoạt động:
– Tắm biển (Quý khách bắt buộc phải mặc áo phao) đeo kính tắm, ống thở để ngắm san hô.
– Đi tàu đáy kính (Đây là dịch vụ tại đảo, Quý khách tự túc mua vé).
– Lặn biển bằng bình Oxy có thợ lặn kèm.

Đeo kính tắm, ống thở để ngắm san hô ở Hòn Mun
Đeo kính tắm, ống thở để ngắm san hô ở Hòn Mun
  • Lặn bình khí 500,000đ/15 phút
    Đây là dịch vụ chính tại Hòn Mun trong lịch trình tour đảo Nha Trang – tour Vip Hòn Tằm, Quý khách sẽ được 1 thợ lặn kèm trong 10-15 phút dưới đáy biển, trong khoảng thời gian này, Quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác hòa mình vào lòng đại dương và tận tay sờ vào những loài san hô quý hiếm. Quý khách nên đăng ký dịch vụ lặn biển trước với chúng tôi để được hưởng khuyến mại (thường thì được giảm từ 50-100k/người so với giá niêm yết tùy theo chương trình ưu đãi trong tháng đó).

KHU BẢO TỒN BIỂN HÒN MUN

Đảo Hòn Mun có khu bảo tồn biển bao gồm nhiều loại sinh vật biển độc đáo, đa dạng. Đặc biệt khu bảo tồn biển Hòn Mun có khoảng 340 loài san hô cứng trong tổng số 800 loài trên thế giới. Diện tích khu bảo tồn này rộng khoảng 160 km2, trong đó diện tích mặt đất là 38 km2 , còn diện tích mặt biển là 122 km2 .

THAM QUAN LÀNG CHÀI

Đây là điểm đảo thứ 2 trong tour đảo Nha Trang Tour Vip Hòn Tằm, Quý khách sẽ được đưa đến một Làng Chài nổi tiếng và hấp dẫn trong Vịnh Nha Trang, bạn sẽ tham quan cuộc sống ngư dân biển miền Trung và những lồng bè nuôi hải sản như: Tôm Hùm, Cá Bốp, Mực…vừa phục vụ cho khách du lịch và xuất đi nhiều tỉnh thành trong cả nước, đây là nguồn thu nhập chính của người dân địa phương.

Làng Chài
Làng Chài

Quý khách sẽ ăn trưa tại nhà hàng nổi Nhatrangseafood. Quý khách chọn thêm hải sản sống. Nhà hàng chế biến để phục vụ Quý khách.

ĐẾN HÒN TẰM CHƠI GÌ?

HÒN TẰM TẮM BÙN

Mỗi khi đến Hòn Tằm, du khách không thể bỏ qua đến dịch vụ tắm bùn Hòn Tằm. Tại đây, du khách có thể chọn tắm bùn hoặc tắm thỏa dược, diện tích tổng khu tắm bùn là 16.000 km2.

Tắm bùn Hòn Tằm
Tắm bùn Hòn Tằm

Khu tắm bùn Hòn Tằm có tất cả khoảng 27 bồn đôi, 36 bồn gia đình, 20 bồn nhóm và 1 bồn tập thể. Vào mùa cao điểm, khu tắm bùn có thể phục vụ tối đa 400 khách.

HÒN TẰM CÓ GÌ VUI?

Đây là điểm đảo thứ 3 của tour đảo Nha Trang Tour Vip Hòn Tằm. Hòn Tằm là một trong những hòn đảo có bãi biển đẹp tại Vịnh Nha Trang, nơi đây cũng là khu resort 4 sao với bãi biển dài hơn 1.000m và có rất nhiều trò chơi dưới nước.

đảo Hòn Tằm
đảo Hòn Tằm

Bao gồm:

  • Cano cao tốc.
  • Tham quan đảo Hòn Mun (kính lặn, ống thở, áo phao).
  • Về làng chài ăn trưa tại nhà hàng nổi (1 suất ăn).
  • Ra Hòn Tằm, nghỉ ngơi, vui chơi các dịch vụ trên biển, tắm biển (1 vé lên đảo).

Các chi phí dịch vụ, vui chơi, giải trí Quý khách tự trả (mua hải sản ăn thêm, mô tô nước, dù bay, phao chuối, lặn bình khí, lặn mũ, chụp hình……..)

Tour đảo Nha Trang Tour VIP Hòn Tằm
Tour đảo Nha Trang Tour VIP Hòn Tằm

Hòn Tằm là một trong những hòn đảo có bãi biển đẹp tại Vịnh Nha Trang, nơi đây với bãi biển dài hơn 1.000m và có rất nhiều trò chơi dưới nước.

Đến Hòn Tằm, Quý khách sẽ được đắm mình giữa biển xanh với làn nước trong vắt và bãi cát trắng mịn.

Đến Hòn Tằm, Quý khách sẽ được miễn phí:

– Đắm mình giữa biển xanh với làn nước trong vắt và bãi cát trắng mịn dài 1km.

– Các tiện ích bãi biển: Dù, ghế tắm nắng.

– Sử dụng hồ bơi rộng 2,400 m2 với phao bơi có sẵn.

– Thể thao nước như chèo thuyền thúng, thuyền Kayak.

–  Thỏa sức các trò chơi Floalting Park.

– Sử dụng câu lạc bộ trẻ em với các trò chơi sáng tạo, an toàn cho trẻ.

Các dịch vụ mặt biển như dù bay, mô tô nước, phao chuối…..

Tour đảo Nha Trang Tour VIP Hòn Tằm
Tour đảo Nha Trang Tour VIP Hòn Tằm

– Mô tô nước: Quý khách sẽ được tự tay mình điều khiển chiếc mô tô nước lượn trên biển với cảm giác cực kỳ sảng khoái.

  • 600,000đ cho mô tô phân khối nhỏ.
  • 800,000đ cho mô tô phân khối lớn.

– Kéo phao chuối : Trò chơi này đòi hỏi số lượng từ 3-5 người ngồi trên chiếc phao chuối cao su và được cano cao tốc kéo lướt trên sóng biển. 1,000,000đ/chuyến.

– Bay dù: Điểm hấp dẫn ở trò chơi này là Quý khách sẽ được cano kéo dù bay trên không với độ cao từ 30m – 35m. 650,000đ lần bay, quảng đường bay 1,200 mét.

Ca nô sẽ đưa Quý khách về cảng, kết thúc chương trình tour đảo Nha Trang Tour Vip Hòn Tằm.

KINH NGHIỆM ĐI TOUR ĐẢO NHA TRANG TOUR VIP HÒN TẰM CẦN NHỚ

Trước khi đi tour đảo Nha Trang tour Vip Hòn Tằm, Quý khách cần chuẩn bị : quần áo bơi, khăn lau (tắm biển nhiều) kem chống nắng, kính mát, ăn mặc gọn nhẹ, mang dép lê hay giày nhựa, ít tiền tiêu thêm, đừng quên camera máy ảnh, chụp ảnh lưu niệm, điện thoại ra đảo vẫn có sóng gọi tốt.

Kính chúc Quý khách có một chuyến tham quan tour đảo Nha Trang Tour Vip Hòn Tằm vui vẻ!

XEM THÊM TOUR ĐẢO NHA TRANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *