Du lịch Hòn Tằm tự túc – Có 5 điều du khách cần nắm rõ

Trước mỗi chuyến đi tự túc, bạn phải làm mọi thứ từ việc tìm hiểu thông tin về giá vé, cách đặt vé, lên kế hoạch cho chuyến đi, khác với đặt tour qua các công ty du lịch.

Hình thức nào cũng có cái hay riêng của nó, nếu đặt qua công ty du lịch thì bạn chỉ việc xách ba lô lên và đi thì với du lịch Hòn Tằm tự túc, bạn cần tự làm mọi thứ, tất nhiên là mọi thứ chẳng khó khi đã có đội ngũ hỗ trợ (như mình) sẵn lòng đồng hành cùng bạn.

Sau đây là 5 bí quyết cho chuyến đi du lịch Hòn Tằm tự túc của bạn.

Tìm hiểu thật kĩ thông tin gói tour Hòn Tằm

Là một Điều Hành và hỗ trợ cho khoảng 900 đoàn khách lớn nhỏ mỗi năm, chỉ riêng đi tour hòn Tằm Nha Trang. Mình nhận thấy đây là một trong những vấn đề khách dễ gặp khó khăn, nhất là trong bối cảnh tour bán tràn lan, trong khi những người thực sự hiểu và nắm rõ thông tin về tour hòn Tằm lại không nhiều, đơn giản là vì họ bán nhiều tour, rất nhiều là đằng khác. Có sự loãng thông tin không hề nhẹ!

du lich hon tam tu tuc 01
Khu tắm bùn Hòn Tằm

Giải pháp là gì? Hãy đọc những thông tin trong trang dịch vụ Tour đảo Nha Trang. Đây là những thông tin cập nhật, đồng thời mình sẽ có những tư vấn chính sách và hữu ích nhất cho bạn.

Giá vé Hòn Tằm Nha Trang

Vé vào cổng Hòn Tằm 350,000 đồng (lựa chọn tham quan khu tắm biển hoặc khu tắm bùn). Đây là giá dành cho bạn tự thuê tàu đi riêng nhé, khởi hành từ bến tàu du lịch Nha Trang.

Giá thuê từ khoảng 1.200,000 đồng tuỳ theo số lượng người. Hình thức này không tiết kiệm lắm nếu bạn đi chỉ 1,2 người theo kiểu người yêu dẫn nhau đi chơi hoặc nhà “neo” người quá. Nhưng bù lại thì bạn lại đi một chuyến riêng, chủ động thời gian và khá thoả mái.


Vé Hòn Tằm tắm bùn + Cano đưa đón 490,000 đồng. Giá này bạn sẽ được tham quan tắm bùn hòn Tằm. Thực chất còn hay hơn thế vì đâu chỉ là tắm bùn, mà còn được sử dụng hồ bơi vô cực, thác nước, tắm massage, hồ Jacuzzi và tha hồ check-in với quá nhiều góc ảnh đẹp.

du lịch hòn tằm tự túc
Du lịch Hòn Tằm tự túc - Có 5 điều du khách cần nắm rõ 3

Giá này đã bao gồm tàu đưa bạn đi từ cảng Hòn Tằm đến đảo Hòn Tằm


Vé tắm bùn Hòn Tằm trọn gói 790,000 đồng. Với giá này, ngoài các tiện ích của gói 450,000 đồng thì bạn còn được ăn trưa Buffet tại nhà hàng Hồn Việt nữa.


Vé Hòn Tằm Sea Mud 990,000 đồng. Với gói vé này, thay vì tham quan tổ hợp tắm bùn, bạn sẽ được tham quan bãi biển và sử dụng hồ bơi của Hòn Tằm.

Ngoài ra, còn có chèo thuyền Kayak, bãi biển riêng, các tiện ích trên biển, ăn trưa Buffet. Gói này có ưu điểm là bạn sẽ được trải nghiệm 2 khu trên đảo Hòn Tằm.

Du lịch Hòn Tằm tự túc khởi hành ở đâu ?

Như đã nói ở trên, ban có thể xuất phát từ cảng Hòn Tằm hoặc bến tàu du lịch Nha Trang. Với tour hòn Tằm “chính hãng” thì bạn sẽ khởi hành từ cảng Hòn Tằm, nằm ngay cạnh cảng Cầu Đá.

Ở đây có bãi giữ xe miễn phí dành cho phương tiện cá nhân. Nếu bạn đi bằng Taxi hay Grab thì đến đây lại càng đơn giản hơn khi chỉ cần yêu cầu là bạn được tới nơi rồi.

Nên nhớ “Mua lầm chớ không bán lầm”

Đây là điều đơn giản nhưng nhiều khi chúng ta bỏ qua. Đã biết bao lần trong cuộc sống bạn “mua lầm” rồi? Có lẽ cũng không ít đâu nhỉ?! Mua phải giá quá cao, mua giá rẻ mà chất lượng quá tệ, mua không đúng cái mình cần,…. là biểu hiện của “mua lầm”.

Vậy tại sao “bán không lầm”? Đơn giản vì đó là công việc thường xuyên, là nghề của người bán. Quay trở lại với chuyến du lịch của bạn, hãy cẩn thận với những lời quảng cáo có cánh làm bạn dễ cảm thấy đó thực sự là món hời. Bạn thực sự hưởng chất lượng dịch vụ tương đương với số tiền bỏ ra.

Đặt vé du lịch Hòn Tằm tự túc

Có rất nhiều khách hỏi mình tới lúc đi mới đặt vé thì có được không? Mình trả lời luôn là ĐƯỢC nhé. Tuy nhiên đặt trước luôn tốt hơn vì bạn sẽ được hỗ trợ tốt hơn rất nhiều và tiết kiệm rất nhiều thời gian, tránh được những lãng phí không cần thiết. Đặt trước luôn tốt hơn.

Tự đặt vé hòn Tằm trực tuyến bằng cách làm theo màn hình hướng dẫn, bạn có thể tự đặt vé hòn Tằm, hoặc liên hệ qua hotline 0846256256 – 0847256256 để đặt vé.

Giờ khởi hành Cano Hòn Tằm là mấy giờ

Hiện tại, giờ khởi hành đã được thay đổi: 8h-10h-11h (chiều đi) và 14h20, 16h20 (chiều về)

Nếu bạn khởi hành bằng tàu cao tốc riêng thì giờ khởi hành là giờ bạn chọn và chốt lịch trước nhé.

Chúc các bạn có chuyến đi du lịch Hòn Tằm tự túc vui vẻ !

Trả lời