TOUR GHÉP VỊNH NHA TRANG [2021]

Tour ghép vịnh Nha Trang đoàn khởi hành hằng ngày. Đón khách tại khách sạn, đi ca nô cao tốc, tham quam 3 đảo Hòn Mun – Hòn Miễu – Bãi Tranh đã đi vào hoạt động được hơn 20 năm trong ngành du lịch tại Nha Trang. Chính vì thế xin quý khách hãy dành chút ít thời gian để chọn 1 trong những lịch trình tour dưới đây sao cho phù hợp với gia đình mình nhất.

Tour ghép vịnh Nha Trang
Tour ghép vịnh Nha Trang

TOUR GHÉP VỊNH NHA TRANG

Tour ghép vịnh Nha Trang sẽ tham quan các địa điểm: HÒN MUN – LÀNG CHÀI – BÃI TRANH

Quý khách lưu ý:

Hiện tại có một bộ phận nhỏ những đơn vị tổ chức tour không chuyên nhưng đã tung những quảng cáo gây sốc như: Khuyến Mãi 20%, 40%, giá rẻ nhất, 10 năm kinh nghiệm, cam kết hoàn tiền 100% để lừa quý khách mua những tour đảo chất lượng kém, sau đó quý khách sẽ phải trả thêm nhiều loại phí khác. Và cũng chính những điều này sẽ làm mất đi hình ảnh một Nha Trang thân thiện trong mắt Quý Khách. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách phân biệt một tour đảo đúng nghĩa và những dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

LỊCH TRÌNH TOUR GHÉP VỊNH NHA TRANG

08h00 -> 09h15 Đón khách tại điểm hẹn.

09h15 -> 11h30 Tham quan và lặn biển ngắm san hô tại đảo Hòn Mun.

11h30 -> 13h30 Ăn trưa tại nhà hàng nổi nhatrangseafood (Làng Chài).

13h30 -> 15h30 Tham quan, vui chơi và nghỉ ngơi tại đảo Hòn Tằm.

15h30 -> 16h Trở về đất liền, xe đưa quý khách về lại điểm đón.

ĂN TRƯA THEO SET MENU

Bao gồm:

 • Cano cao tốc.
 • Áo phao.
 • Hướng dẫn viên.
 • Vé tắm biển ngắm san hô tại Hòn Mun.
 • Suất ăn trưa tại nhà hàng nổi.
 • Vé tham quan đảo Bãi Tranh.
 • Áo phao, kính lặn, ống thở.
 • Nước suối.
 • Phí cảng.

Các chi phí dịch vụ vui chơi giải trí Quý khách tự trả

(Mô tô nước, dù bay, phao chuối, lặn bình khí, lặn mũ, chụp hình……..)

THAM QUAN HÒN MUN

HÒN MUN Ở ĐÂU?

Hòn Mun là một hòn đảo du lịch nằm trong tour ghép Vịnh Nha Trang, khoảng cách từ đất liền tới đảo khoảng 10km. Hòn Mun có vị trí rất gần với các đảo Hòn Tằm, Vịnh san hô,… thuận tiện có việc tham quan các tour đảo của du khách trong và ngoài nước.

GIỚI THIỆU HÒN MUN

Ca nô duy chuyển từ cảng ra Vịnh Nha Trang đến đảo Hòn Mun dừng 90 phút

Hòn Mun là đảo đầu tiên trong Tour ghép vịnh Nha Trang. Quý khách sẽ được bơi lặn ngắn san hô tại khu bảo tồn rạng san hô Việt Nam

Tour ghép vịnh Nha Trang là Tour lặn biển Hòn Mun ngắm san hô, được tổ chức theo nhóm gia đình. Người biết bơi hay không đều lặn được. Tour ghép vịnh Nha Trang này đặc biệt rất thích hợp với những du khách muốn có nhiều thời gian để bơi lặn, khám phá đại dương và hòa mình cũng hàng ngàn loài san hô quý tại Khu bảo tồn Hòn Mun Nha Trang.

Hòn Mun - Tour ghép vịnh Nha Trang
Hòn Mun – Tour ghép vịnh Nha Trang

Tour có nhiều lịch trình, có thể kết hợp tham quan đảo Hòn Mun, Vịnh San Hô, Hòn Một, Hòn Tằm, Hòn Sỏi, Bãi Tranh, Bãi Mini Beach, Làng Chài để quý khách lựa chọn.

Du khách đến với Tour ghép vịnh Nha Trang sẽ có được một cảm giác thoải mái, được ngâm mình trong làn nước mát lạnh, trong veo sẽ xua tan đi bao âu lo muộn phiền đang đeo bám. Đặc biệt hơn quý khách có thể thuê dịch vụ tàu đáy kính để đi một vòng ngắm nhìn rạn san hô đủ màu sắc hoặc đăng ký tour lặn biển Tour 3 đảo để được chạm tay vào những chú cá vàng đang tung tăng bơi lội nhưng phải dừng lại bởi sự hiếu kỳ, đồng thời du khách còn được ngắm nhìn rất nhiều loài san hô với muôn vàn màu sắc, chủng loại ở nơi đây

Lặn biển bằng bình khí giá 500k và Lặn Mũ đi bộ dưới biển 800k.

Bạn thích lặn biển mà không biết bơi, yên tâm, chúng tôi có những hướng dẫn chuyên nghiệp, an toàn tuyệt đối. Có hướng dẫn viên lặn biển chuyên nghiệp 1 kèm 1 với quý khách.

ĐẾN HÒN MUN LÀM GÌ?

Hòn Mun hô là nơi đây tập trung rất nhiều loài san hô quý hiếm và đặc biệt nước biển ở đây rất trong. Tuy nhiên ở đây lại không có bãi cát và du khách đến đây chủ yếu tham gia 3 hoạt động.

– Tắm biển (Quý khách bắt buộc phải mặc áo phao)

– Đeo kính tắm, ống thở để ngắm san hô.

– Đi tàu đáy kính (Đây là dịch vụ tại đảo, quý khách tự túc mua vé).

– Lặn biển bằng bình Oxy và lặn mũ có thợ lặn lặn kèm.

Hòn Mun
Hòn Mun

Đây là dịch vụ chính tại Hòn Mun, Quý khách sẽ được 1 thợ lặn kèm trong 10-15 phút dưới đáy biển, trong khoảng thời gian này, quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác hòa mình vào lòng đại dương và tận tay sờ vào những loài san hô quý hiếm. Quý khách nên đăng ký dịch vụ lặn biển trước với chúng tôi để được hưởng khuyến mại

THAM QUAN LÀNG CHÀI

LÀNG CHÀI NHA TRANG Ở ĐÂU?

Làng Chài Nha Trang được nằm xung quanh các đảo dân sinh thuộc Vịnh Nha Trang. Tại đây, các ngư dân sinh sống bằng nghề đánh bắt cá và nhiều loại hải sản khác nhau.

Du khách tham quan Làng Chài
Du khách tham quan Làng Chài

Lối sống ở Làng Chài Nha Trang mạng đậm nét văn hóa mộc mạc, dân dã của người dân miền biển. Mỗi khi du khách tham quan tới đây đều được ngư dân đón nhận những nụ cười chào đón thân thiện.

DU LỊCH LÀNG CHÀI

Đây là điểm đảo thứ 2 trong tour ghép vịnh Nha Trang của tourdaonhatrang, Quý khách sẽ được đưa đến một Làng Chài nổi tiếng và hấp dẫn trong vịnh Nha trang, bạn sẽ tham quan cuộc sống ngư dân biển miền Trung và những lồng bè nuôi hải sản như : Tôm Hùm, Cá Bốp, Mực…vừa phục vụ cho khách du lịch và xuất đi nhiều tỉnh thành trong cả nước, đây là nguồn thu nhập chính của người dân địa phương.

Làng Chài
Làng Chài

Quý khách sẽ ăn trưa tại nhà hàng nổi nhatrangseafood. Quý khách chọn thêm hải sản sống. Nhà hàng chế biến để phục vụ Quý khách.

TÀU ĐẾN BÃI TRANH

BÃI TRANH NHA TRANG Ở ĐÂU?

Bãi Tranh Nha Trang là một điểm du lịch nổi tiếng nằm trên đảo Hòn Miễu, cách đất liền khoảng 1km rất thuận lợi cho việc tham quan tour các đảo của du khách trong và ngoài nước. Bãi Tranh cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 6,5km, rất thuận tiện cho việc di chuyển tham quan các đảo và địa điểm du lịch trên đất liền.

GIỚI THIỆU BÃI TRANH NHA TRANG

Điểm đảo cuối trong chương trình Tour ghép vịnh Nha Trang. Quý khách có thời gian tự do lên đảo nghỉ ngơi, tham quan đảo, bãi tắm biển rất phù hợp cho khách không biết bơi hoặc các cháu nhỏ. Và trên đảo có nhiều dịch vụ chơi trên biển phục vụ du khách: kéo dù bay, mô tô nước, phao chuối… phí tự túc.

Bãi tranh
Bãi tranh

– Mô tô nước: Quý khách sẽ được tự tay mình điều khiển chiếc mô tô nước lượn trên biển với cảm giác cực kỳ sảng khoái (600,000đ cho mô tô phân khối nhỏ và 800,000đ cho mô tô phân khối lớn).

– Kéo phao chuối: Trò chơi này đòi hỏi số lượng từ 3-5 người ngồi trên chiếc phao chuối cao su và được cano cao tốc kéo lướt trên sóng biển. (850,000đ chuyến).

– Bay dù: Điểm hấp dẫn ở trò chơi này là quý khách sẽ được cano kéo dù bay trên không với độ cao từ 30m – 35m (650,000đ lần bay, quảng đường bay 1,200 mét).

Các trò chơi trên biển
Các trò chơi trên biển
 • Dù bay đôi tại vịnh Nha Trang
 • Phao chuối kéo
 • Mô tô nước

ĐẾN BÃI TRANH CHƠI GÌ?

Bãi Tranh là một trong những hòn đảo có bãi biển đẹp tại Vịnh Nha Trang, nơi đây với bãi biển dài hơn 500m và có rất nhiều trò chơi dưới nước. Đến Bãi Tranh, quý khách sẽ được đắm mình giữa biển xanh với làn nước trong vắt và bãi cát trắng mịn – Các tiện ích bãi biển: Dù, ghế…. Các dịch vụ mặt biển như dù bay, mô tô nước, phao chuối…..

Vui chơi ở Bãi Tranh
Vui chơi ở Bãi Tranh

Ca nô sẽ đưa Quý khách về cảng, kết thúc chương trình Tour ghép vịnh Nha Trang.

KINH NGHIỆM ĐI TOUR GHÉP VỊNH NHA TRANG CẦN NHỚ

Trước khi đi tour ghép vịnh Nha Trang, Quý khách cần chuẩn bị: quần áo bơi, khăn lau (tắm biển nhiều) kem chống nắng, kính mát, ăn mặc gọn nhẹ, mang dép lê hay giày nhựa, ít tiền tiêu thêm, đừng quên camera máy ảnh, chụp ảnh lưu niệm, điện thoại ra đảo vẫn có sóng gọi tốt.

Kính chúc quý khách có một chuyến đi tour ghép vịnh Nha Trang thật vui vẻ!

ĐẶT TOUR LẶN BIỂN ONLINE GIẢM 20% – Hotline: 0914 09 59 39

XEM THÊM TOUR ĐẢO NHA TRANG