Bến tàu du lịch Nha Trang

Bến tàu du lịch Nha Trang

Bến tàu du lịch Nha Trang (Cảng Vĩnh Trường) thay thế cho cảng Cầu Đá từ năm 2020. Do đó, khi đi các chương trình tour biển đảo Nha Trang thì Quý khách cần phải di chuyển xuống Cảng Vĩnh Trường.

Địa chỉ: 388 Võ Thị Sáu, Nha Trang – Khánh Hoà.

Các chương trình tour đảo Nha Trang khởi hành tại bến tàu du lịch Nha Trang

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi du lịch biển đảo Nha Trang Khánh Hòa của du khách. Khách du lịch thích đi tour biển đảo Nha Trang như: Tour 4 đảo Nha Trang, tour 3 đảo Nha Trang, tour Hòn Tằm , tour lặn biển Nha Trang,… đều phải xuất phát điểm tại Cảng Vĩnh Trường.

Hãy check-in bến tàu du lịch Nha Trang ( Cảng Vĩnh Trường) trước khi lên đường bắt đầu chuyến du lịch biển đảo của bạn nhé.

Xem thêm: Tour 3 đảo Vip Nha Trang

Lộ trình từ trung tâm thành phố Nha Trang đến cảng Vĩnh Trường

Nếu lấy tháp Trầm Hương ( Quảng Trường Nha Trang ) làm trung tâm thì Quý khách đi theo đường Trần Phú về hướng Nam – đường tới cảng cáp treo Vinpearl Land – Võ Thị Sáu – Cảng Vĩnh Trường. Khoảng 6.3km

ban do cang du lich nha trang

Hoặc: Trần Phú – Tô Hiệu – Võ Thị Sáu – Cảng Vĩnh Trường.

Các yêu cầu chung khi đi tàu/cano

Luôn mang theo áo phao cho tất cả mọi người và ngồi đúng chỗ quy định là 2 yêu cầu quan trọng nhất khi di chuyển bằng tàu thuyền trên biển.

Để đảm bảo cho sự an toàn của chính bạn và những người trong đoàn, hãy luôn tuân thủ theo chỉ dẫn an toàn của thuyền viên.

Trở về an toàn

Trước khi rời từng điểm tham quan, hãy đảm bảo rằng bạn không để quên vật dụng cá nhân, đồ đạc. Hãy kiểm tra thật kỹ trước khi rời khỏi.

Một sơ suất nhỏ có thể việc lấy lại tài sản đã mất trở nên khó khăn và đôi khi là không thể vì đặc thù biển đảo và số lượng khách rất đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo