Chèo thuyền SUP tại Nha Trang | Bí Kíp Chụp Ảnh Với SUP

cheo-thuyen-sup-tai-nha-trang

Chèo thuyền SUP tại Nha Trang dạo gần đây được đưa vào hoạt động trong các chương trình tour biển đảo Nha Trang thu hút rất nhiều du khách trải nghiệm.

Tham gia tour 3 đảo Nha Trang, miễn phí chụp ảnh với SUP bằng flycam, hướng dẫn tư thế nằm trên SUP. cách đặt tay, co chân,…

Nguồn gốc thuyền SUP

SUP là từ viết tắt của “Stand up paddle boarding” hay còn có tên gọi khác là chèo ván đứng. Đây vốn là một bộ môn thể thao dưới nước có nguồn gốc từ quần đảo Hawaii xinh đẹp của nước Mỹ.

SUP có hình dáng như một tấm ván hình bầu dục, làm bằng chất liệu composite hoặc cao su. Mỗi cái sẽ có độ dài từ 3 – 4m, trọng lượng trung bình từ 7- 8kg.

chèo thuyền sup tại nha trang
Tha hồ thả dáng, chèo sup săn ảnh cực đã

Chèo thuyền SUP tại Nha Trang

Ngoài các chương trình tour du lịch biển đảo và lặn biển ngắm san hô thì còn có một trải nghiệm mới lạ cho du khách là chèo thuyền SUP tại Nha Trang

Chiếc ván SUP lướt đi nhẹ nhàng trên mặt biển trong xanh, không chỉ mang đến cho du khách trải nghiệm thú vị mà còn giúp cơ thể vận động.

Địa điểm lý tưởng chèo thuyền SUP tại Nha Trang

Vị trí lý tưởng để chèo SUP thường là các vùng nước lặng, không nhiều sóng như Hòn Tằm. Những người chưa có kinh nghiệm chèo cũng có thể dễ dàng trải nghiệm mặc dù lúc đầu hơi khó điều khiển mái chèo và giữ thăng bằng trên ván SUP.

Ngoài ra, còn có thêm một sợi dây cột chân người chơi vào SUP, mục đích để lỡ khi bị ngã thì không văng ra quá xa.

Mỗi SUP có thể có 1 hoặc 2 người chèo và có thể đứng chèo nếu giữ được thăng bằng. Khi chèo SUP cũng cần phải chèo cho thật đều tay, tùy vào hướng cần di chuyển mà điều chỉnh tay chèo sao cho hợp lý.

Giá thuê thuyền SUP tại Nha Trang khoảng 150.000VNĐ/tiếng.

chèo thuyền sup tại nha trang
Lênh đênh trên biển, ngắm vịnh Nha Trang tuyệt đẹp

Bí kíp chụp ảnh với SUP tại Nha Trang

Chụp ảnh với SUP (Standup Paddle Board – ván đứng) là một trong những hoạt động hút khách ở Nha Trang , nhất là vào mùa khô.

Tuy nhiên, không dễ có bức ảnh đẹp nếu bạn không biết cách tạo dáng trên ván, căn góc chụp. Vì vậy, nhiều người chọn các tour đảo Nha Trang trọn gói, bao gồm chụp ảnh bằng flycam từ trên cao cho nhanh, tiện.

Trước khi chụp ảnh với SUP, du khách nghe hướng dẫn viên (HDV) chỉ từng động tác nằm, co chân, cách đặt tay… một cách tỉ mỉ, sao cho chắc chắn chụp được những bức ảnh đẹp.

chèo thuyền sup tại nha trang
Trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi đến Nha Trang

Đầu tiên, bạn phải chọn một chiếc SUP màu nổi, thích hợp với nền biển trong vắt. HDV dùng một sợi dây làm dấu trên SUP.

Các bạn ngồi đúng vị trí đã đánh dấu, một chân duỗi thẳng, một chân co lại. Nên nhớ là phải úp mũi chân đang duỗi để khiến chân trông dài hơn, còn ngón cái của chân co lên thì chạm nhẹ vào mắt cá chân kia, khép hờ. Tiếp đến, chỉ việc chỉnh các tư thế tay như: đưa qua đầu, cầm mắt kính…

Sau khi nghe hướng dẫn, du khách lên SUP và được đưa ra vị trí cách bờ vài mét dưới sự hỗ trợ của nhân viên.

Một nhân viên khác dùng loa hướng dẫn cách tạo dáng lần nữa. Do nhiều người chụp cùng lúc, du khách nên nhớ giọng của người hướng dẫn mình, tránh nhầm lẫn. Nếu làm theo đúng hướng dẫn, chỉ vài phút bạn có ngay tấm hình “sống ảo”.

Giá tour 3 đảo Nha Trang chụp hình SUP khoảng 700.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng cho một người lớn, bao gồm ăn trưa.

Tùy lịch trình du khách chọn mà giá cả dao động khác nhau, trong đó bốn địa điểm được ưa chuộng nhất là: hòn Tằm, Bãi Tranh,Mini Beach, Vịnh San Hô. Du khách chuẩn bị bikini, hoặc thuê váy maxi chụp ảnh tùy khung cảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 100 MB. You can upload: image, video, document, spreadsheet, text, archive. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here