Giá vé đi Hòn Tằm Nha Trang chi tiết

vé đi hòn tằm

Vé đi Hòn Tằm là câu hỏi được quan tâm bởi hầu hết khách hàng tham quan tại khu du lịch Hòn Tằm. Bài viết sau dành cho thắc mắc đó và những chủ đề liên quan, mời bạn theo dõi.

Đây là những gói vé của khu du lịch Hòn Tằm (Hòn Tằm Resort), khởi hành từ cảng riêng Hòn Tằm đến đảo Hòn Tằm.

Hay nói cách khác, tour này do khu du lịch Hòn Tằm phục vụ 100%.

Vé đi Hòn Tằm đã bao gồm cano

Bến bãi, tàu, dịch vụ phòng chờ tại cảng, nước uống, giữ xe, vận chuyển và các dịch vụ trên đảo Hòn Tằm.

Giá vé đi Hòn Tằm bao gồm tàu cao tốc đưa đón 2 chiều từ 400,000 đồng cho dịch vụ tham quan kết hợp tắm bùn và 750,000 đồng cho trọn gói dịch vụ của Hòn Tằm.

Xem thêm: vé Hòn Tằm Nha Trang

Cano của khu du lịch Hòn Tằm khởi hành theo các khung giờ cố định 8-9- 10-11-12 giờ. Bạn cần đến trước ít nhất là 15 phút để làm thủ tục check-in lên tàu, kẻo trễ giờ cano.

Vé đi Hòn Tằm theo hình thức Charter

Với hình thức thuê cano này, bạn có thể thuê cano của khu du lịch Hòn Tằm (loại lớn sức chứa 45 chỗ, khoang kín) hoặc cano từ 8 đến 32 chỗ (khoang hở) của dịch vụ đối tác.

Với mỗi hình thức sẽ có mức giá khác nhau, trong khi cano của dịch vụ tour đảo có mức giá khoảng 1,5 triệu đồng/10 người thì giá thuê cano của khu du lịch Hòn Tằm là khoảng 2 triệu đồng/khứ hồi.

Chuyến cano riêng sẽ mang đến cho bạn sự tự do, chủ động hoàn toàn với lịch trình của mình mà không phải chịu sự phụ thuộc từ cano đi chung theo hình thức tour ghép.

Ghi chú quan trọng: Nếu bạn muốn thuê cano của chính khu du lịch Hòn Tằm (Hòn Tằm Resort) thì cần đặt trước tối thiểu là 01 ngày để được xác nhận và xếp lịch.

Vé Hòn Tằm bán kèm trong tour 3 đảo Nha Trang

Tour tham quan biển đảo Nha Trang là lựa chọn của số đông khách đi du lịch. Tour 3 đảo Nha Trang đưa khách đi các điểm : Hòn Mun, Vịnh San Hô, Bãi Tranh, Bãi Mini , Hòn Miễu (làng Chài), Hòn Tằm.

Tùy theo gói tour và chương trình của đơn vị cung cấp mà điểm đến sẽ khác nhau. Các gói tour 3 đảo theo hình thức đi ghép có mức giá 730,000 đồng.

Như vậy tính bình quân thì giá vé đi Hòn Tằm khoảng 130,000 đồng/người/khứ hồi. Giá vé có thể cao nếu bạn thuê cano nguyên chuyến (giống như trường hợp Charter của máy bay).

Tùy vào mục đích và yêu cầu của bạn mà bạn chọn hình thức nào.

tour 3 đảo hòn mun nha trang
Giá vé đi Hòn Tằm Nha Trang chi tiết 4

Vé đi Hòn Tằm gồm những gói nào

Khu du lịch Hòn Tằm áp dụng chính sách giá mới kể từ ngày 01/01/2023. Đây là lần thay đổi giá hiếm hoi kể từ 2019 tại Hòn Tằm.

Theo đó, so với giá vé di Hòn Tằm 2022 thì các gói tour Hòn Tằm tham quan trong ngày sẽ tăng dao động quanh mức 10% so với giá cũ. Cụ thể:

Vé Hòn Tằm tắm bùn

Tăng từ 600,000 đồng lên 650,000 đồng. Đây cũng chính là mức giá của gói Tắm bùn Hòn Tằm trọn gói. Cùng với một mức giá thì khách hàng chọn lựa một trong hai gói.

Ở gói tham quan tổ hợp tắm bùn ngâm bùn khoáng nóng + Cano đưa đón. Mức giá đạt mức là 450,000 đồng.

Điểm khác biệt ở hai gói là tắm bùn hoặc tắm biển. Trong năm 2023, Khu du lịch Hòn Tằm mở cửa trở lại chương trình biểu diễn ca nhạc tại hồ bơi khu B.

Vé Hòn Tằm Sea Mud

Gói vé Seamud là gói tiện ích đầy đủ cả 2 khu gồm tắm biển, tắm bùn, sẽ tăng từ 800,000 đồng lên 990,000 đồng.

Đặt vé Hòn Tằm/ Tour 3 đảo như thế nào?

Đặt trực tuyến (khuyến khích): Nhấp chọn vào tour mong muốn và thao tác đơn giản trên màn hình
Đặt qua điện thoại: Gọi điện thoại đến số 0847 256 256

Trả lời