Review tour đảo Nha Trang 1 ngày | Những tiêu chuẩn phải có trong tour 3 đảo Nha Trang cao cấp

review tour đảo nha trang 1 ngày

Tour đảo Nha Trang 1 ngày là dịch vụ du lịch đảo đứng vị trí đầu bảng trên bản đồ du lịch Nha Trang với đa dạng chương trình. Trong đó tour 3 đảo Nha Trang được mọi người quan tâm và luôn nhận được sự yêu thích nhiều nhất của khách du lịch hiện nay.

Tuy nhiên để có cái nhìn sâu sắc về điểm mạnh, điểm yếu của tour đi các đảo Nha Trang. Hay là quyết định đặt tour của công ty nào thì nhất định phải hiểu rõ chương trình, thế mạnh của nó.

Thực hư tour 3 đảo Nha Trang VIP có phải là tour cao cấp? Bài viết dưới đây sẽ review tour đảo Nha Trang và đưa ra phân tích những ưu điểm, nhược điểm, chất lượng cano,…chi tiết, chân thực nhất.

Review tour đảo Nha Trang 1 ngày có chương trình tour nào nổi bật

Tour đảo Nha Trang 1 ngày từ lâu được tỉnh Khánh Hòa xác định là dịch vụ quan trọng và chủ chốt đối với ngành du lịch địa phương, được các công ty du lịch tổ chức riêng cho du khách tham quan những hòn đảo đẹp nhất và đang được phép khai thác du lịch thuộc vào Vịnh Nha Trang bằng hình thức ghép đoàn trên phương tiện di chuyển bằng cano cao tốc với nhiều chương trình.

Tour đảo Nha Trang 1 ngày
Review tour đảo Nha Trang 1 ngày | Những tiêu chuẩn phải có trong tour 3 đảo Nha Trang cao cấp 9

Nổi bật trong số đó là tour 3 đảo Nha Trang.

Tour 3 đảo Nha Trang có gì

Đã lựa chọn tour 3 đảo Nha Trang chắc chắn bạn phải di chuyển đến các đảo bằng tàu hoặc Cano. Vì lịch trình chỉ đi trong ngày nên tour đi các đảo Nha Trang luôn luôn khởi hành bằng cano bởi vì sự nhanh chóng và tiện lợi. Thời gian di chuyển đến các đảo mất khoảng 10 đến 15 phút.

Ngoại trừ du khách thích sự chậm rãi, thích ngắm cảnh vịnh Nha Trang thì tàu gỗ du lịch cũng là một lựa chọn tốt.

cano cao toc dat chuan 1
Review tour đảo Nha Trang 1 ngày | Những tiêu chuẩn phải có trong tour 3 đảo Nha Trang cao cấp 10

Tour 3 đảo Nha Trang chủ yếu sẽ đi qua 3 điểm đảo Nha Trang chính tùy thuộc vào bạn lựa chọn lịch trình đó là: Tour 3 đảo Nha Trang

Tuy vậy, trên đoạn đường đi bạn còn có thể ngắm được một số hòn đảo nhỏ khác như Thủy Cung Trí Nguyên, Hòn Miễu, Mỏm cá sấu… Chắc chắn bạn sẽ có những bức ảnh với nhiều cảnh cực chất.

tour 3 dao nha trang trong ngay
Review tour đảo Nha Trang 1 ngày | Những tiêu chuẩn phải có trong tour 3 đảo Nha Trang cao cấp 11

Hơn nữa bạn được đắm mình dưới làn nước biển vào hè, phơi mình dưới ánh nắng vàng hay thưởng thức hải sản tươi ngon mà không nơi nào có được.

Các yếu tố làm nên chất lượng tour 3 đảo Nha Trang

Để đánh giá chất lượng tour 3 đảo Nha Trang VIP phải đảm bảo các yếu tố sau:

  • Đưa đón khách tận khách sạn hoặc những điểm hẹn bằng xe du lịch máy lạnh đời mới.
  • Cano cao tốc phải đạt chuẩn, phải được đăng kiểm định kỳ và đủ điều kiện hoạt động chở khách du lịch. Phải có mái che và trang bị đầy đủ phao cứu hộ.
  • Lái cano phải có kinh nghiệm và có đầy đủ giấy phép.
  • Bữa trưa phải ngon, luôn đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Giá cả hợp lý, không quá rẻ và không quá mắc vì dù gì thì đây cũng là tour ghép đoàn chứ không phải tour đi riêng.
  • Hướng dẫn viên am hiểu kiến thức du lịch địa phương.

Xem thêm: Tour 3 đảo Nha Trang ghép đoàn

Chữ “VIP” trong tour 3 đảo Nha Trang

Cá nhân mình không thích chữ VIP trong trường hợp này vì nó dùng không đúng. Chữ VIP được viết tắt bởi Very Important Person , dịch là “Người rất quan trọng” dùng để chỉ chính khách, nhà chính trị hoặc những nhân vật đặc biệt khác.

tour dao nha trang vip
Review tour đảo Nha Trang 1 ngày | Những tiêu chuẩn phải có trong tour 3 đảo Nha Trang cao cấp 12

Bạn tìm trên mạng hay thấy “Tour 3 đảo Vip” thì đó chính là tour 3 đảo Vịnh San Hô – Làng Chài – Hòn Tằm. Nó chỉ đơn giản là một cách gọi làm cho tour trở nên nghe có vẻ trang trọng và dễ phân biệt hơn mà thôi.

Chất lượng những chiếc cano tại Nha Trang

Nhiều bạn chắc đã từng đi cano trên những con sông ở đất liền thì sẽ không để ý được sự khác nhau giữa chúng và cano cao tốc Nha Trang.

Cano ở Nha Trang muốn được phép lưu hành và chở khách đều phải có giấy đăng kiểm SI. Đây là giấy phép cấp cho các phương tiện vận chuyển đường biển.

Bến tàu du lịch Nha Trang
Review tour đảo Nha Trang 1 ngày | Những tiêu chuẩn phải có trong tour 3 đảo Nha Trang cao cấp 13

Nếu ở sông thì cần giấy phép đăng kiểm SB. Vì phải lướt trên sóng thay vì trôi êm ả như trên sông, các cano ở Nha Trang với đăng kiểm SI sẽ phải có động cơ tốt hơn, thiết kế phải chắc chắn và vững bền hơn. Do đó bạn hãy chắc chắn rằng mình đang bước trên cano thực sự chất lượng.

Vì phải di chuyển trên điều kiện sóng lớn nên sẽ có những chiếc cano có mái che khá nhỏ. Vì thế bạn hãy trang bị cho mình nón che, áo tay dài hoặc thoa kem chống nắng.

tour 3 đảo vip nha trang
Review tour đảo Nha Trang 1 ngày | Những tiêu chuẩn phải có trong tour 3 đảo Nha Trang cao cấp 14

Tour 3 đảo Nha Trang ghép đoàn sẽ đi trên cano 10 –18- 22 – 36 chỗ tùy vào lượng khách trong ngày. Do đó bạn có thể thong thả mà đặt tour, nếu trong thời gian cao điểm để chắc chắn bạn nên đặt tour trước 1-2 ngày nhé.

Ưu điểm của tour 3 đảo Nha Trang bằng cano

Hiện tại tour 3 đảo Nha Trang bằng cano đang chiếm ưu thế rất lớn vì những yếu tố sau:

Thời gian di chuyển ngắn: Di chuyển trên bờ bằng xe tô tô và cano cao tốc trên biển trong khoảng thời gian ngắn, chỉ khoảng dưới 15 phút cho những chuyến tham quan tour 3 đảo hàng ngày.

ngam bun khoang nong 1
Tour đảo Nha Trang Vip bao gồm tắm bùn Hòn Tằm

Di chuyển trong vịnh Nha Trang sóng rất êm: Vịnh Nha Trang là một vịnh được bao bọc bởi rất nhiều hòn đảo lớn vé nên việc di chuyển trong vịnh khá êm, không mang lại cảm giác say sóng như khi đi xe hoặc đi chuyển trên biển ở ngoài xa. Vì vậy, có thể nói rằng việc di chuyển trên vịnh vừa giúp khách hàng ngắm nhìn vẻ đẹp của Nha Trang, vừa mang lại cảm giác an tâm

Thời gian vui chơi trên đảo lâu hơn: Xuất bến từ 9h – 15h trong ngày và đi qua 3 địa điểm, cộng với việc vui chơi trên từng đảo, ăn uống, tham gia các dịch vụ giải trí khác. Thời gian sẽ khá vội vàng nếu bạn đi tàu, do đó lựa chọn cano cao tốc là hoàn toàn hợp lý.

Chủ động về thời gian khởi hành: Tàu gỗ di chuyển rất chậm, do đó theo những lịch trình tour, bạn phải đảm bảo thời gian để công ty du lịch đón bạn thật sớm. Còn đi cano thì thư thả hơn và thoải mái hơn.

Kinh nghiệm đặt tour đi các đảo Nha Trang bạn cần phải nắm rõ

Nghiên cứu cẩn thận các tour đi đảo Nha Trang trước khi đưa ra quyết định.

Cân nhắc công ty lữ hành tổ chức tour 3 đảo Nha Trang giá rẻ.

Đặt tour đảo Nha Trang càng sớm để nhận được ưu đãi.

Tìm hiểu kĩ menu ăn trưa bao gồm trong tour.

Chuẩn bị sức khoẻ thật tốt.

Bến tàu du lịch Nha Trang là điểm khởi hành đi 3 đảo nằm tại 388 Võ Thị Sáu, Vĩnh Trường.

Cung cấp danh sách đoàn trước khi đi tour đảo Nha Tranga

Hành khách khởi hành đi các tour đảo Nha Trang thì phải cung cấp danh sách toàn bộ khách khởi hành để làm thủ tục khai báo với cảng Vụ Nha Trang theo đúng quy định.

Danh sách cần hoàn thành trước ngày khởi hành 01 ngày và bổ sung (nếu có) những thay đổi trước giờ khởi hành. Đây là quy định bắt buộc áp dụng với 100% hành khách đi tour 3 đảo Nha Trang.

Trả lời