3 điểm nổi bật khiến tour du lịch đảo Nha Trang trở nên khác biệt

vì sao tour du lịch đảo nha trang thu hút khách

Tour du lịch biển đảo Nha Trang đã hình thành hơn 10 năm nay. Loại hình du lịch đảo này rất phát triển và phù hợp với mọi đối tượng, thích hợp cho cả nghỉ dưỡng hay khám phá, chính vì thế những tour du lịch đảo Nha Trang luôn có một sức hút lớn với du khách trong nước lẫn nước ngoài.

Bài viết này sẽ cho bạn, một tín đồ du lịch chân chính có nhiều thông tin quan trọng về những đặc điểm của tour du lịch đảo Nha Trang.

Vì sao tour du lịch đảo Nha Trang thu hút khách

Tour đảo Nha Trang là dịch vụ chủ chốt của ngành du lịch Khánh Hòa

Tour du lịch biển đảo Nha Trang từ lâu được tỉnh Khánh Hòa xác định là dịch vụ quan trọng và chủ chốt đối với ngành du lịch Khánh Hoà.

Đây là sản phẩm phát huy được thế mạnh về biển đảo, thiên nhiên độc đáo, ấn tượng của tỉnh Khánh Hoà.

Với điều kiện tự nhiên lý tưởng với bãi biển xanh trải dài và rất nhiều hòn đảo lớn nhỏ trên vịnh Nha Trang như: Hòn Tằm, Hòn Miễu, vịnh San Hô, Bãi Tranh thu hút một lượng cực lớn khách đi tham quan các địa điểm trên đảo hàng ngày.

Trong khi địa danh Phú Quốc có tour 3 đảo Phú Quốc thì ở Nha Trang, tour 3 đảo Nha Trang từ lâu đã được yêu thích.

Tỉnh Khánh Hoà có điều kiện thời tiết lý tưởng

Nếu như ở phía Bắc tỉnh Khánh Hoà, Vịnh Vân Phong có đảo Điệp Sơn nổi tiếng với con đường đi bộ xuyên biển, thì ở Vịnh Nha Phu có Đảo Hoa Lan, Đảo Khỉ.

Ngay tại Nha Trang đảo Hòn Tre nổi tiếng với Vinpearl, Vịnh San Hô, Robinson, Hòn Mun, Hòn Tằm, Hòn Miễu.

Phía Nam của Khánh Hòa lại có đảo Yến Hòn Nội, Bình Ba và Bình Hưng. Một liệt kê nhỏ cho thấy sự đa dạng về các địa điểm tham quan tại Khánh Hòa.

Với hàng chục hòn đảo lớn nhỏ như vậy, có rất nhiều điều thú vị về thiên nhiên, sinh vật, biển đảo và con người địa phương thôi thúc những bộ óc ưa trải nghiệm, khám phá.

Đi du lịch để hiểu thêm về đất nước, con người và cũng là để gia tăng những trải nghiệm thú vị, mở rộng tầm hiểu biết và nâng cao dân trí cho tất cả mọi người.

Tour đảo Nha Trang đáp ứng từ yêu cầu cơ bản đến cao cấp

Trên các đảo thì trước đây, hầu hết đã có người dân sinh sống qua bao nhiêu thế hệ. Với sự thay đổi theo thời gian, có những đảo chỉ phục vụ hoạt động tham quan du lịch, cũng có đảo phục vụ cả dân sinh và du lịch ( Đảo Hòn Miễu Nha Trang)

Với đặc thù di chuyển trên biển phức tạp hơn nhiều so với di chuyển trên đất liền, nên du khách ở nước ngoài hoặc các địa phương khác khi tới Nha Trang muốn tham quan biển đảo thường không thể tự tìm đến các điểm tham quan như trên đất liền.

Mỗi khi có nhu cầu muốn khám phá các điểm, họ sẽ cần những người địa phương am hiểu hoặc những thông tin từ đại chung về di chuyển, giá tour, chất lượng tour cũng như các thông tin khác thì mới có thể có một chuyến đi tốt đẹp và như ý.

Chính vì thế, khi nhu cầu với số lượng lớn hơn và tần suất lớn hơn, thì cần những dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, đạt chuẩn an toàn thực phẩm,…

Tour 3 đảo Nha Trang là tour Nha Trang 1 ngày (trong ngày), có mức giá trải dài theo từng nhu cầu khác nhau, từ 450,000 đồng đến vài triệu đồng.

Nếu bạn là khách yêu thích phong cách du lịch bụi, luôn có lựa chọn tiết kiệm cho bạn. Nếu bạn muốn một chuyến đi trang trọng, thân mật với nhiều yêu cầu khắt khe,thì bạn có nhiều hơn một lựa chọn

Hiện tại, có nhiều đơn vị lữ hành tổ chức và bán các dịch vụ tour 3 đảo Nha Trang, mỗi đơn vị có ưu thế và dịch vụ riêng để có thể phủ đầy thị trường với các yêu cầu đa dạng và khác nhau của khách du lịch.

Lưu ý

Nhiều Tour du lịch đảo Nha Trang ít quan tâm đến chất lượng An Toàn thực phẩm, khi cho khách hàng ăn uống ở những nơi mất vệ sinh và rẻ tiền, bữa ăn không đồng đều,…

Tại Đại lý tour đảo Nha Trang, chúng tôi thiết kế quy trình tour hạn chế sự xô bồ, nhà hàng ăn trưa đạt chuẩn An Toàn chất lượng… giúp gia đình quý khách cảm giác An yên hơn – Tận hưởng hơn – Thoải mái hơn…

Xem thêm: Nhà hàng Làng Chài Nha Trang – Bè Hải Sản Mười Phùng

Trả lời