Khám phá 6 trò chơi biển Nha Trang HOT nhất

trò chơi biển Nha Trang

Trò chơi biển Nha Trang có gì hấp dẫn? Những trải nghiệm nào mới mẻ, đáng thử nhất? Dành cho những bạn lần đầu tiên đến với thành phố biển, tham khảo các hoạt động hấp dẫn dưới đây nhé!

Trải nghiệm dù bay – Trò chơi biển Nha Trang hấp dẫn

Dù bay là một trong những trò chơi biển Nha Trang nằm trong top trò chơi hấp dẫn nhất Nha Trang nhưng lại đem đến những xúc cảm vô cùng mới mẻ. Du khách được bay trên độ cao 70-100m ngắm nhìn toàn cảnh Vịnh Nha Trang thu nhỏ trong tầm mắt, tận hưởng không khí trong lành và cảm nhận vẻ đẹp bao la của biển khơi.

Du khách tham gia sẽ được mặc áo phao, cột dù và được bảo vệ bởi các dây khóa chuyên dụng. Khi bạn tiếp nước cũng sẽ được hạ từ từ, có phao cứu sinh làm bạn nổi trên mặt nước, bên dưới có đội ngũ đứng chờ và kéo bạn lên tàu, do đó tính an toàn hầu như tuyệt đối. Để yên tâm hơn, bạn có thể yêu cầu 1 hướng dẫn viên bay cùng bạn.

  • Giá dù khoảng 500.000 – 800.000 VNĐ/người/15 phút trên đảo.

>> Tham khảo: Tour đảo Nha Trang chất lượng, giá tốt

trò chơi biển Nha Trang
Khám phá 6 trò chơi biển Nha Trang HOT nhất 8

Mô tô nước

Đam mê tốc độ nhưng không ưa sự mạo hiểm, mê cảm giác mạnh nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn thì đừng ngó lơ trò chơi biển Nha Trang – Mô tô nước. Cũng như bạn đi xe đạp điện hay xe tay ga vậy, chỉ cần tập luyện khoảng 2 phút là bạn đã có thể làm quen với bộ môn này.

Khi chơi, bạn phải mặc áo phao, nắm rõ các cách xử lý khi mô tô lật và tránh chạy gần cầu, gần ghe tàu.

  • Giá mô tô nước khoảng 500.000 – 600.000 VNĐ/người/15 phút

>> Tham khảo: Giá vé tham quan khu bãi biển Hòn Tằm

trò chơi biển Nha Trang
Khám phá 6 trò chơi biển Nha Trang HOT nhất 9

Phao chuối

Dành cho các nhóm từ 5-7 người cùng ngồi trên chiếc phao với hình thù trái chuối khổng lồ được gắn dây với cano kéo. Tốc độ lướt phao trên biển từ 50-80km/h. Với những du khách lần đầu tham gia nên đi tốc độ chậm thôi để tránh bị ngợp gió khi chưa quen cảm giác.

  • Giá phao chuối khoảng 800.000 – 1.000.000 VNĐ/người/15 phút
trò chơi biển Nha Trang
Khám phá 6 trò chơi biển Nha Trang HOT nhất 10

Đi bộ dưới đáy biển

Một trò chơi biển Nha Trang được gọi là độc quyền mà chưa nơi nào có được đó là Sea Walker Nha Trang – đi bộ dưới đáy biển. Trò chơi biển Nha Trang này không cần bơi, không cần lặn, khám phá đại dương bằng cách đội chiếc mũ đồng chuyên dụng nặng từ 20-30kg, mang một đôi dép xốp và làm theo hướng dẫn của thợ lặn đi kèm.

  • Giá dao động 800.000đ/người/15 phút.
  • Dịch vụ chụp hình, quay video thêm 200.000đ – 500.000đ.
trò chơi biển Nha Trang
Khám phá 6 trò chơi biển Nha Trang HOT nhất 11

Lặn biển

Dưới tận cùng đáy biển, bạn sẽ được ngắm nhìn những đàn cá, rặng san hô tuyệt đẹp. Mức giá cho dịch vụ này thường dao động khoảng 700.000 – 900.000 VNĐ/người

Trò chơi biển Nha Trang này còn được gọi là lặn Scuba Diving. Mỗi người được trang bị kính lặn, bộ đồ bơi, chân vịt, ống thở được nối liền với bình dưỡng khí cùng đội thợ lặn hùng hậu, chuyên nghiệp đi kèm 1-1. Bạn được hướng dẫn cơ bản cách sử dụng bình khí, cách thở dưới nước và một vài kí hiệu giao tiếp với thợ lặn khi xuống nước.

trò chơi biển Nha Trang
Khám phá 6 trò chơi biển Nha Trang HOT nhất 12

Snorkeling Nha Trang

Snorkeling Nha Trang là hình thức lặn biển kết hợp kính lặn, ống thở tại những vùng nước nông có san hô. Du khách dễ dàng ngụp lặn tự do với những dụng cụ chuyên dành cho lặn biển, chỉ cần úp mặt xuống nước là đã thấy những đàn cá bơi tung tăng hay những rặn san hô ngay dưới chân mình.

Lưu ý: bạn không được đạp chân lên san hô, tránh lặn nơi gần gành đá và đảm bảo sức khỏe tốt.

trò chơi biển Nha Trang
Khám phá 6 trò chơi biển Nha Trang HOT nhất 13

Với những trò chơi giải trí dưới nước đặc sắc chắc chắn chiều lòng cả những du khách khó tính. Liên hệ: 0849256256 để được tư vấn chơi thể thao biển, đi tour đảo, thuê cano nhé!

Trả lời