Vinpearl Nha Trang có gì vui cho các em nhỏ

vinpearl nha trang có gì vui cho các bé

Vinpearl Nha Trang là tổ hợp du lịch nghĩ dưỡng vài giải trí sang trọng, hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Mỗi năm đón hàng triệu lượt khách đến tham quan và nghĩ dưỡng.

Bên cạnh đó thì Vinpearl Nha Trang được khánh thành cách đây đến gần 18 năm rồi. Và liệu địa điểm này có còn hấp dẫn như những ngày đầu?

Nếu gia đình nào có ý định quay trở lại đây hoặc kể cả định tới đây lần đầu tiên thì bài viết này là dành cho các bạn vì những gì mình chia sẻ sau đây là trải nghiệm của gia đình mình mới đây thôi.

Hướng dẫn mua vé Vinpearl Nha Trang cho gia đình có con nhỏ

Hiện tại hệ thống cáp treo đang bảo dưỡng nhưng so với đi cáp treo thì mình thấy đi bằng cano sẽ nhanh và tiết kiệm thời gian hơn. Các bạn nhỏ chắc sẽ thích đi cano hơn vì đi rất êm và cũng chỉ mất tầm dưới 10 phút là sẽ ra đến đảo Hòn Tre thôi.

Trước khi đi các bạn đặt vé Vinpearl Nha Trang qua Hotline 0847256256 hoặc đặt trực tiếp qua đại lý tour đảo Nha Trang.

Hiện nay Vinpearl Nha Trang ngày nào cũng đông khách nên các bạn cần đặt trước để được giao vé tận nơi, không lo phải xếp hàng. Tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

>>> Cáp treo vinpearl Nha Trang

Vinpearl Nha Trang rất là rộng, nên việc đầu tiên trước khi khám phá thì khi vào cửa mọi người hãy dành ra vài phút để nghe hướng dẫn viên ở đây giới thiệu về những phân khu để có thể tìm được một địa điểm phù hợp để khám phá.

Chứ không thì không đủ thời gian để mà chơi hết cả khu này đâu. Đừng quên cầm theo 1 tấm bản đồ để tìm đường cho nhanh nhé.


Gia đình có con nhỏ nên đi Vinpearl vào lúc nào là thích hợp nhất

Nếu di chuyển xuống cảng đi Vinpearl Nha Trang thì các gia đình nên chọn khung giờ sớm nhất vào buổi sáng, xuất phát từ 8:40 phút.

Vì nếu đi sớm như vậy các gia đình sẽ không bỏ lỡ một sự kiện nào cả và thời tiết cũng không quá nắng gắt, không khiến các bé bị mệt quá.

Một vài review Vinpearl Nha Trang có gì vui cho các em nhỏ

VinWonders Nha Trang là một tổ hợp vui chơi rất lớn với nhiều các trò chơi khác nhau mà chắc nhiều người cũng biết rồi.

Khu vực Fairy Land để mọi người có thể đi dạo, chụp ảnh. Các bé có thể ghé vào những cửa hàng đồ chơi, kẹo bánh để mua sắm.

vinpearl nha trang có gì vui cho các em nhỏ
Vinpearl Nha Trang có gì vui cho các em nhỏ 3

Cái này mình lưu ý là nên để cuối cùng nhé, nếu không các bé đắm chìm vào đồ chơi rồi muộn hết giờ để tham gia các trò chơi khác mất.

Bên cạnh đó, bạn có cũng có thể cho các bé tham quan các tour đảo Nha Trang hoặc các khu vui chơi cho trẻ em ở Nha Trang. Nổi bật phải kể đến như: Hòn Tằm, Hòn Mun, vịnh San Hô,…

Lưu ý quan trọng khi đi du lịch Nha Trang cho gia đình có trẻ em

Bỏ túi ngay những lưu ý sau đây nếu bạn muốn cho bé du lịch Nha Trang:

  • Cập nhật đúng số điện thoại và thông tin cá nhân. Chắc chắn rằng bạn đã có thông tin khách sạn.
  • Trước khi đi hãy kiểm tra lại phương tiện, phòng nghỉ và các dịch vụ khác để luôn đảm bảo rằng mọi thứ đúng theo lịch trình.
  • Nắm rõ thông tin về các địa điểm du lịch. Hạn chế các vùng nguy hiểm cho trẻ nhỏ như các vùng nước sâu, luôn để ý các bé ở những nơi đông người.
  • Nên mang cho bé một tấm thẻ có ghi số điện thoại của bố mẹ, địa chỉ khách sạn. Dặn dò trước các bé và nên để ý trẻ nhỏ, tránh bị lạc.

>>> Tour đi các đảo Nha Trang có thích hợp cho trẻ em 

Trả lời