Những lý do tour đi các đảo Nha Trang trong ngày được yêu thích

tour đi các đảo nha trang trong ngày

Tour đi các đảo Nha Trang có quá nhiều lý do để ta yêu ngay từ lần đầu tiên, từ vẻ đẹp thiên nhiên tiềm ẩn cho đến các hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng phong phú.

Cảm nhận về tour đi các đảo Nha Trang trong ngày

Chương trình tour đi các đảo Nha Trang trong ngày là hoạt động hấp dẫn và được rất nhiều du khách đón nhận tính đến hiện nay.

Vì khi tham gia tour biển đảo này, bạn sẽ có những trải nghiệm rất thú vị khi vừa vui chơi vừa kết hợp thêm tắm biển, lặn ngắm. Tất cả được bao gồm trọn gói rất tiện lợi.

Những lý do tour đi các đảo Nha Trang trong ngày được yêu thích

Đưa đón tận nơi

Xe du lịch sẽ đón Quý khách tại điểm hẹn, nhà riêng, khách sạn trong trung tâm thành phố đến bến tàu du lịch Nha Trang và ngược lại.

Hướng dẫn viên thân thiện

Đội ngũ hướng dẫn viên kinh nghiệm và tận tình sẽ giúp cho chuyến đi của bạn được tốt đẹp nhất.

tour đi các đảo nha trang
Những lý do tour đi các đảo Nha Trang trong ngày được yêu thích 3

Phương tiện di chuyển an toàn

100% phương tiện cano và tàu gỗ di chuyển trên biển đáp ứng yêu cầu an toàn và được kiểm soát bởi Cảng vụ Nha Trang. Thời gian di chuyển trung bình tầm 10 đến 15 phút.

Thời gian linh động

Tour 3 đảo Nha Trang dành cho mọi người trong gia đình, bạn bè, công ty đoàn thể với lịch trình cụ thể khởi hành từ 8h00 đến 15h00 hàng ngày (Tour ghép đoàn)

Đối với các tour 3 đảo Nha Trang tự túc, Quý khách hoàn toàn chủ động giờ đi, các điểm đến, về theo khung giờ mình muốn.

Bữa trưa đạt chuẩn chất lượng An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm

Bữa trưa set menu đa dạng bao gồm trong tour 3 đảo tại nhà hàng Làng Chài sẽ làm bạn thích. Hơn thế nữa, bạn còn tự do chọn những hải sản sống bắt từ dưới biển lên theo giá niêm yết để bổ sung cho bữa ăn của mình ( phí tự túc ).

Tắm bùn khoáng trên đảo Hòn Tằm

Tham gia Tour 3 đảo Vip Nha Trang, du khách được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và thư giản với hoạt động ngâm bùn khoáng nóng tại khu du lịch Hòn Tằm. Sử dụng không giới hạn hồ bơi, thác nước, ghế nằm với hướng nhìn ra biển.

Check in với 1001 góc ảnh

Lưu lại một ngày tuyệt vời của bạn khi tham tour du lịch 3 đảo Nha Trang với rất nhiều góc ảnh đẹp tại các đảo: Bãi Tranh, Vịnh San Hô, nhà hàng Làng Chài, Hòn Miễu,…

Trải nghiệm thể thao biển

Những bộ môn thể thao biển như mô tô nước (Jeski), flyboard, dù lượn, đi bộ dưới đáy biển,…. sẽ làm cho chuyến đi của bạn lý thú hơn nhiều.

Cần lưu ý gì trước khi đi tour du lịch 3 đảo Nha Trang

Ăn sáng thật kĩ trước mỗi chuyến đi đảo Nha Trang

Nếu bạn bị say sóng nặng. Thì tốt nhất là hãy uống thuốc trước 30 phút khi xe tour đến đón.

Chuẩn bị thêm mũ nón, kem chống nắng và một số đồ dùng cần thiết.

Bạn cũng đừng quên là mang theo một ít túi ni-lông để đựng những bộ đồ ướt của mình.

Khi tắm bùn Hòn Tằm, bạn nên đảm bảo rằng không mang theo trang sức, cũng như các đồ mặc màu trắng. Vì bùn mà bám vào, không xử lý ngay thì sẽ bị vết ô dơ bám vào đồ đó nha.

Với các chị em phụ nữ hạn chế mang giày cao gót nha. Vì lên xuống cano sẽ rất khó khăn đó.

Trả lời