Có nên đi tour du lịch biển đảo Nha Trang giá rẻ | Những chiêu trò lừa combo du lịch giá rẻ hiện nay

Tour du lịch biển đảo Nha Trang

Tour du lịch biển đảo Nha Trang là chương trình được đông đảo du khách lựa chọn với hành tham quan các điểm đảo đẹp nhất vịnh Nha Trang.

Tuy nhiên hiện nay, có nhiều cá nhân, công ty tổ chức du lịch biển đảo Nha Trang giá rẻ khiến các bạn nghỉ rằng có đảm bảo chất lượng không, vấn đề về bữa ăn không, có nên đi tour đảo Nha Trang giá rẻ không.

Hãy để bài viết này trả lời giúp bạn.

Định nghĩa “tour du lịch biển đảo Nha Trang giá rẻ”

Trước khi giải đáp câu hỏi “ Có nên đi tour đảo Nha Trang giá rẻ không”. Chúng ta cần giải nghĩa tour du lịch biển đảo Nha Trang giá rẻ là gì?

Chúng ta có thể hiểu nôm na dễ hiểu là cùng 1 địa điểm nhưng giá tour công ty này thấp hơn nhiều so với công ty khác.

Lưu ý rằng có một số đơn vị vì lừa đảo mới hạ thấp giá tiền nên hãy cân nhắc trước khi đặt tour.

Xem thêm: Tour 3 đảo Nha Trang Deluxe

Nghiên cứu cẩn thận các tour du lịch đảo Nha Trang trước khi đưa ra quyết định

Nhiều công ty lữ hành nắm bắt tâm lý chuộng đi tour đảo nha trang giá rẻ của du khách Việt nên đã đưa ra các hành trình tour với mức giá không tưởng, cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, giá rẻ thường đi đôi với chất lượng không mấy đảm bảo. 

Do đó, để tránh trường hợp mắc bẫy “treo đầu dê bán thịt chó” của một số đơn vị nhỏ, các bạn nên dành thời gian nghiên cứu thật kỹ lưỡng về công ty du lịch cũng như dịch vụ du lịch, từ lịch trình tour, bảo hiểm đến chất lượng các bữa ăn, phương tiện xe di chuyển, loại phòng nghỉ…

Qua đó đưa ra những quyết định sáng suốt nhất để tránh mất tiền oan mua những trải nghiệm không vui.

Có nên đi tour đảo Nha Trang giá rẻ không

Có nên đi tour đảo Nha Trang giá rẻ hay không? Du lịch giá rẻ liệu sẽ đảm bảo được chất lượng? Đi như thế mình có bị gì không? Có bị lừa không?…” Rất nhiều những thắc mắc xoay quanh vấn đề “Nên hay không nên mua đi tour du lịch biển đảo giá rẻ”

Đó là tour của những tổ chức uy tín

Bạn nên mua tour trong những tháng thấp điểm, trường hợp được cung cấp bởi công ty uy tín. Điều đó sẽ giúp bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mặc dù giá rẻ.

Vì hầu hết khi tung ra các tour đảo Nha Trang giá rẻ thì công ty du lịch sẽ hỗ trợ cho bạn một phần chi phí trong đó, giúp bạn trải nghiệm dịch vụ tốt những chi phí vẫn trong khả năng cho phép.

Đồng thời các công ty du lịch uy tín cũng có những chính sách bảo hành về chất lượng, sẵn sàng giải quyết những vấn đề mà bạn gặp phải. Hotline: 0849 256 256

Phù hợp với nhu cầu

Có nhiều người ham giá rẻ nên cứ cắm đầu mua không để ý đến thời gian, địa điểm… nên sau đó lại không phù hợp. Chính vì vậy đứng trước các tour du lịch biển đảo Nha Trang giá rẻ bạn cũng cần xem xét chúng có phù hợp nhu cầu của mình hay không.

Xem thêm: Tour 3 đảo Nha Trang 1 ngày

Có bảo hiểm du lịch

Sẽ thật tuyệt nếu chuyến du lịch của bạn có bảo hiểm đi kèm vì điều này sẽ giúp bạn yên tâm đi du lịch, bảo vệ bạn trong suốt quá trình.

Đảm bảo chất lượng an toàn Thực Phẩm

Đại lý tour đảo Nha Trang bên chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm tại nhà hàng trước khi đưa vào tour du lịch. Luôn đảm bảo tiêu chí sạch sẽ, an toàn.

Những chiêu trò lừa combo du lịch giá rẻ

Hiện nay, các chiêu trò lừa đảo để bán combo du lịch/tour đảo của các cá nhân, công ty “ma”, “không uy tín”, “làm ăn chộp giật” đang ngày càng tinh vi hơn. Trong đó 2 kiểu lừa đảo thông dụng nhất.

  1. Đầu tiên, các công ty kiểu này cũng sẽ tổ chức tour cho các đoàn khách với giá rất rẻ, tạo được hiệu ứng và đánh giá tốt trên fanpage Facebook, qua đó tạo dựng hình ảnh một công ty uy tín trên các trang MXH. Sau đó nhận tour và những khách hàng về sau lĩnh đủ vì bị ôm tiền.
  2. May mắn hơn nhóm đối tượng ở trên, một số khách hàng mua các combo tour giá “siêu rẻ”, “không lợi nhuận” với những lời mời chào quảng bá hấp dẫn vẫn được đi tour. Nhưng thực tế đi về đã khiến khách hàng thất vọng vì khách sạn tệ, ăn uống không đủ no, tốn thêm tiền mua vé tham quan…
  3. ….

HÃY NHỚ RẰNG: TIỀN NÀO CỦA ĐÓ NHA CÁC BẠN

Xem thêm: Cảnh giác “combo du lịch giá rẻ” tràn lan trên chợ mạng

Làm sao để tránh lừa đảo

Theo tư vấn từ luật sư, người mua cần lưu lại toàn bộ các thông tin liên quan trong quá trình mua combo như thanh toán, mail, tin nhắn…

Khi giao dịch, người mua phải yêu cầu bên cung cấp combo làm hợp đồng với các điều khoản chi tiết về chuyến bay, khách sạn, giá vé, các chi phí phát sinh khác (nếu có), trách nhiệm nếu vi phạm hợp đồng và các chế tài xử lý.

Xem thêm: Tắm bùn Hòn Tằm

Trả lời