Trải nghiệm bay dù lượn Nha Trang khi tham gia tour biển đảo

dù lượn nha trang

Khi tham gia các chương trình tour biển đảo thì dù lượn Nha Trang là bộ môn không thể bỏ qua đối với những du khách có niềm đam mê cảm giác mạnh.

Ngoài trải nghiệm cảm giác tự do, lơ lửng trên bầu trời cao, du khách còn có cơ hội được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên rực rỡ giữa vịnh Nha Trang.

Tham gia tour đảo trải nghiệm bay du lượn Nha Trang với 650.000VNĐ/người. Thời gian trải nghiệm dù bay từ 15 đến 20 phút với hình thức bay cá nhân hoặc bay đôi.

Trải nghiệm bay dù lượn Nha Trang ở đâu đẹp

Hiện nay rất nhiều điểm du lịch mới ở Nha Trang đã có bộ môn thể thao này. Đặc biệt là những nơi có biển, đảo. Chơi dù lượn Nha Trang phải kể đến các địa điểm du lịch đang hot như: bãi Tranh, vịnh San Hô, Vinpearl Nha Trang, Hòn Tằm.

Top các chương trình tour đảo có bay dù lượn.

Kinh nghiệm bay du lượn Nha Trang

Trước khi bay, sẽ có huấn luyện viên hướng dẫn trực tiếp cho bạn cách bay dù lượn, vì lên tới độ cao 50-70m cũng khá nguy hiểm nên bạn cần lưu ý và nắm rõ những điều huấn luyện viên nói..

Nếu bạn lo sợ, không dám bay một mình, thì yên tâm, luôn có những huấn luyện viên ở đây sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Khi xuất phát bay, hãy hít thở thật sâu để giảm bớt căng thẳng. Mạnh dạn chạy thật nhanh theo chiếc cano đang kéo dù lên, vừa chạy vừa hét lên tạo nên một cảm giác thật phấn khích.

Chỉ mất chưa tới 10 giây là bạn đã bay lên trên không và trải nghiệm cảm giác rất mới lạ, thích thú.

Trả lời