Review Mini Beach Nha Trang

Review Mini Beach Nha Trang

Review Mini Beach Nha Trang luôn là một trong những chủ đề hot khi đi tour đảo Nha Trang.

Mini Beach Nha Trang – điểm đến du lịch được nhiều người yêu thích. Khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này hẳn ai cũng muốn được trải nghiệm du lịch tại đây.

Review Mini Beach Nha Trang

Mình tình cờ biết đến Mini Beach qua một người bạn và đã lưu lại lâu nhưng đợt này nhờ đi team building nên mới có dịp đến, điều bất ngờ là ở đây xịn hơn rất rất nhiều so với tưởng tượng.

Review Mini Beach Nha Trang
Ảnh: @chiakiindalat

Đầu tiên là cơ sở vật chất hay còn gọi là bàn ghế giường dù,… đều là đồ có tính thẩm mỹ tốt. Đa số là khách nước ngoài nên mình nghĩ ở đây cũng hướng tới dạng du lịch trong ngày chất lượng cao.

review mini beach nha trang 02
Ảnh: @chiakiindalat

Biển ở đây trong xanh và sạch, qua cách vận hành mình thấy bên quản lý Mini Beach rất bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên.

review mini beach nha trang 04
Ảnh: @chiakiindalat

Bờ biển hơi nhiều sỏi và xác san hô nên hơi đau chân, nếu bơi ra phía xa hơn thì sẽ đỡ. Biển này bơi nhìn thấy đáy luôn và khuyến khích mang theo kính bơi nha!

review mini beach nha trang 03
Ảnh: @chiakiindalat

Mini Beach nằm trên Hòn Miễu, cách Nha Trang khoảng 10p đi cano cao tốc. Giá khi đi theo nhóm là 550k/ người (giá lẻ hình như khoảng 700k) bao gồm cano đưa đón, cơm trưa (bữa trưa rất đầy đủ, có cả hải sản như mực hàu,…), giường nằm, dù thoải mái, khăn tắm & phiếu tắm nước ngọt, đồ uống trên đảo cũng khá ngon và nhiều lựa chọn, giá không quá cao.

review mini beach nha trang 01
Ảnh: @chiakiindalat

Các hoạt động ở đây rất phong phú, có tàu chuối, kayak, thuyền sup, dù lượn cano,… giá trải nghiệm khoảng 700k/ người.

Lưu ý là mình đi dạng trong ngày, trải nghiệm từ 9h sáng đến 3h chiều chứ không ở lại, mà hình như ở đây cũng chưa có hoạt động lưu trú đâu nhen.

Xem thêm: Tắm bùn Hòn Tằm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 100 MB. You can upload: image, video, document, spreadsheet, text, archive. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here