Tham quan Vườn Thú Vinpearl Nha Trang

vườn thú vinpearl nha trang

Vườn thú Vinpearl Nha Trang được biết tới là vườn thú duy nhất tại Nha Trang với nhiều trải nghiệm thú vị cho mỗi du khách ghé thăm. Cùng Tour đảo Nha Trang khám phá King’s Garden Vinpearl Nha Trang có gì hấp dẫn ngay nhé!

Đây là vườn thú trên đảo Hòn Tre tuyệt đẹp dành cho mọi lứa tuổi, Vinpearl Nha Trang chắc hẳn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua trong chuyến du lịch Nha Trang

Vườn thú Vinpearl Nha Trang King’s Garden có gì

Khám phá vườn thú Vinpearl Nha Trang, du khách sẽ được hòa mình vào một thế giới muôn loài thú quý hiếm và chiêm ngưỡng gần 30 loài chim sặc sỡ đa sắc màu.

Thế giới chim: mê mẩn với vẻ đẹp của gần 30 loài chim thuộc 15 họ nhà lông vũ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, tất cả tạo nên một bức tranh nhiều màu sắc, rực rỡ cả một vùng.

Gặp gỡ hươu cao cổ: di chuyển tới Vườn thú Vinpearl Nha Trang , du khách sẽ bắt gặp những chú hươu cao cổ thân thiện, bạn hoàn toàn có thể cho chúng ăn, vuốt ve và chụp những bức hình tuyệt đẹp làm kỷ niệm.

vườn thú vinpearl nha trang
Tham quan Vườn Thú Vinpearl Nha Trang 5

Hồng Hạc: mãn nhãn với vẻ đẹp kiêu sa của hàng trăm chú chim hồng hạc Mỹ tuyệt đẹp. Nơi đây cũng chính là một trong những nét chấm phá hoàn hảo tô điểm thêm cho vùng đất hấp dẫn này. 

vườn thú vinpearl nha trang
Tham quan Vườn Thú Vinpearl Nha Trang 6

Khám phá thế giới hà mã: với thân hình to lớn 3 vòng tròn trịa và hay ngâm mình dưới những hồ nước sâu, những chú hà mã trong khuôn viên King’s Garden chắc chắn sẽ khiến bạn cực kỳ thích thú.

Hổ Bengal: loài hổ có nhiều nhất ở Bangladesh, Ấn Độ, Nepal, Bhutan, Myanma và miền Nam Tây Tạng. Tuy nhiên, thời gian gần đây cá thể này đang có xu hướng giảm dần. Duy nhất tại Việt Nam, du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng hổ Bengal tại vườn thú King’s Garden trong khuôn viên Vinpearl Nha Trang.

tham quan vuon thu vinpearl nha trang 03
Tham quan Vườn Thú Vinpearl Nha Trang 7

Xem thêm:

Du lịch Nha Trang bằng tàu hoảHƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Hòn Tằm Nha TrangKINH NGHIỆM VUI CHƠI, GIÁ VÉ HÒN TẰM

Hướng dẫn tham quan vườn thú Vinpearl Nha Trang -King’s Garden

King’s Garden Vinpearl Nha Trang ở đâu

Địa chỉ King’s Garden: trong khuôn viên Vinpearl Nha Trang trên đảo Hòn Tre Nha Trang, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, cách TTTP 5 km

King’s Garden Vinpearl Nha Trang giờ mở cửa

King’s Garden có thời gian mở cửa từ 10:00 – 17:30 hằng ngày. 

Giá vé vào cửa vườn thú Vinpearl Nha Trang

Hoạt động tham quan, khám phá King’s Garden đã bao gồm trong vé vào cửa VinWonders Nha Trang với mức giá tham khảo sau đây:

Người lớn: 800.000 VNĐ

Trẻ em (1m-1m39): 560.000 VNĐ

Người cao tuổi (mang theo CCCD): 560.000 VNĐ

Lưu ý: 

  • Giá vé Vinpearl Nha Trang Nha Trang dành cho 01 người
  • Vé tàu cao tốc dành cho 01 người
  • Khách hàng dưới 100cm được miễn phí vé vào cửa
  • Giá vé có thể thay đổi, cập nhật tại từng thời điểm

Trả lời