Top 10 trò chơi mạo hiểm ở Vinpearl Nha Trang

bản đồ vinpearl nha trang

Tại Vinwonders Nha Trang là khu có rất nhiều kỉ lục với nhiều hoạt động thú vị, kỳ thú. Trong đó, các trò mạo hiểm ở Vinpearl Nha Trang tại khu Adventure Land và Fairy Land là nơi lý tưởng cho những người ưa tốc độ và mạo hiểm. Hãy tìm hiểu 10 trò chơi mạo hiểm tại 2 khu này nhé!!

Trò chơi mạo hiểm ở Vinpearl Nha Trang cực hot

1.Bật nhảy Bungee

Được thiết kế với độ cao với 15m, người tham gia trò chơi này sẽ được trang bị với hệ thống dây đai, trụ đứng chắc chắn và dây cáp cùng các bục. Từ đó, người chơi có thể thực hiện các cú bật nhảy bình thường cho đến xoay vài vòng hay lộn ngược đều thực hiện một cách dễ dàng.

Cảm giác sảng khoái, phấn khích, thỏa mãn đam mê chinh phục độ cao. Đồng thời, trò chơi bật nhảy bungee giúp người chơi rèn luyện sức khỏe, độ dẻo dai và sức bền của cơ thể.

2.Đua xe trên không

Trò chơi kết hợp giữa tốc độ và độ cao, người chơi sẽ lên ngồi những chiếc xe đầy màu sắc và trải nghiệm giữa tốc độ cao khi ở trên không cách mặt đất khoảng 10m.

3.Tháp rơi tự do

Trò chơi không dành cho những vị khách “yếu tim” bởi những trải nghiệm bất ngờ mang đến. Từ mặt đất các bạn sẽ được nâng lên độ cao bằng tòa nhà 7 tầng. Tại đây bạn sẽ chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vịnh Nha Trang và sẽ bất ngờ rơi tự do khiến bạn không lườn trước được.

trò chơi mạo hiểm
Top 10 trò chơi mạo hiểm ở Vinpearl Nha Trang 4

>>> Xem thêm: Vườn thú quý vương

4.Đu quay dây văng

Bạn sẽ ngồi lên ghế rất giống xích đu rồi các bạn sẽ trải nghiệm từ tư thế xoay tròn hoặc xoay nghiêng trên độ cao 3m.

5.Đu quay lộn đầu

Là trò chơi mạo hiểm đáng sợ bậc nhất tại VinWonders Nha Trang. Với độ cao maximum là 18m và di chuyển liên tục 360o trong thời gian khoàng 140 giây. Đây chính là trò chơi xem cảm giác bạn gan dạ tới đâu.

6.Cuộc phiêu lưu hầm mỏ

Trải nghiệm cuộc phiêu lưu vào lòng núi với con tàu lao vun vút ở vận tốc lên tới 12,7m/s với nhiều khúc cua ngoạn mục. Bạn không nên bỏ lỡ trò này nếu có dịp đi Vinpearl Nha Trang.

7.Tàu lượn siêu tốc

Là 1 trò chơi mạo hiểm kinh điển với tốc độ cao và những ngã rẽ đột ngột. Những người đam mê tốc độ nên không bỏ qua những trò chơi này.

trò chơi mạo hiểm
Top 10 trò chơi mạo hiểm ở Vinpearl Nha Trang 5

8.Đường trượt Zipline

Sở hữu 3 kỉ lục Việt Nam: đường trượt dài, dốc và cú nhảy tiếp đất cao nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi được nhìn thấy hết toàn cảnh của VinWonders. Đây là trải nghiệm đáng nhớ nhất và luôn quay lại đây chơi thêm nhiều lần nữa

9.Đường trượt nhớ đời

Bạn sẽ thưởng thức, trải nghiệm đi vòng quanh đảo Hòn Tre. Đường trượt nhớ đời được thực hiện trên hệ thống xe trượt được cho là đường trượt quanh núi lớn nhất Đông Nam Á

>>>Xem thêm: Công viên nước Vinpearl Nha Trang

10. Bánh xe bầu trời

Trên độ cao 120m vòng xoay có thể đưa bạn lên, bạn thấy toàn bộ vịnh Nha Trang cộng với nhìn thấy toàn bộ VinWonders. Được công nhận là bánh xe lớn nhất Việt Nam và cũng là nằm trong top 10 thế giới.

>>>Mua vé: Hòn tằm Nha Trang

Trả lời