Tour đảo Nha Trang nửa ngày

tour đảo nha trang nửa ngày

Tour đảo Nha Trang nửa ngày dành cho rất nhiều khách hàng khác không có nhiều thời gian đi biển đảo.

Nhất là trong khoảng thời gian buổi sáng thường là lúc để check-out khách sạn (resort). Buổi chiều ra sân bay sớm để bay chuyến chiều hoặc thong thả chờ chuyến bay tối. Thì bài viết này sẽ dành cho bạn.

Tour đảo Nha Trang nửa ngày thì đi đâu?

Tour Hòn Tằm nửa ngày

Chị Phương (TP.HCM) nói rằng vì thời gian hạn chế nên với nửa ngày, gia đình chị thức dậy vào lúc 07 giờ sáng. Sau khi đã sẵn sàng cho bữa sáng miễn phí tại khách sạn thì bạn cũng soạn đồ xong cho chuyến đi đảo buổi sáng của mình. “Mình ăn sáng ở khách sạn xong lúc 08h00, cả nhà 04 người của mình bèn đặt vé đi Hòn Tằm ngay trong buổi sáng.

tour dao nha trang nua ngay 01
Tour đảo Hòn Tằm nửa ngày

Mình chọn gói cano + tham quan tắm bùn, không ăn trưa ở đó vì mình đã đặt một nhà hàng ở trung tâm thành phố rồi”,chị Phương cho biết.

>>> Tắm bùn Hòn Tằm gói 03

Chuyến đi nửa ngày có vẻ như làm mọi người cảm thấy thích thú vì không như những tour đi ghép phải chờ tới 3-4 giờ chiều mới về. Cảm giác đôi khi là mất thời gian nhiều quá.

Tour mà khách hàng như gia đình chị Phương chọn là gói tour trong ngày của Hòn Tằm dành cho những khách hàng không có quá nhiều thời gian mà vẫn muốn một trải nghiệm chất lượng, và tiện lợi.

tour dao nha trang nua ngay 03
Tour đảo Nha Trang nửa ngày 6

Khu du lịch Hòn Tằm có cảng riêng với các khung giờ tàu chạy thuận lợi trong ngày, sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm và tiện lợi khi di chuyển. Tiện giờ nào thì đi giờ đó chứ không phải bắt buộc theo giờ của tour ghép như nhiều người khác.

Sau vài giờ trên đảo với ngâm bùn khoáng nóng, mọi người cùng đến khu hồ bơi và thác nước để cùng bơi và tha hồ tạo dáng. Điều đó làm cho gia đình chị Phương cũng như rất nhiều khách hàng cảm thấy thích thú.

tour dao nha trang nua ngay 02
Tour đảo Nha Trang nửa ngày 7

Đúng như kế hoạch thì 12:00 là mọi người thu xếp để chuẩn bị ra cầu gỗ cho kịp chuyến tàu lúc 12:20 để về đất liền. “Mình thấy chuyến đi dù chỉ có 1 điểm là đảo Hòn Tằm thôi nhưng rất ý nghĩa và thuận tiện, mọi người trong gia đình mình cảm thấy hài lòng”- chị Phương cho hay.

Tour đảo Nha Trang nửa ngày: tour 3 đảo Nha Trang

Không giống như gia đình chị Phương, gia đình anh Phúc (ở Hà Nội) lại chọn đi 3 đảo Nha Trang. Đây cũng là dịch vụ được lựa chọn cũng như được cung cấp/bán bởi rất nhiều đơn vị tổ chức ở Nha Trang mà đôi khi khách hàng không dễ để lựa chọn vì na ná nhau.

“Cả nhà mình toàn người lớn, ai cũng quen mua ở trên mạng, lần này đặt tour cũng vậy, khi tìm ở trên mạng thì thấy có rất nhiều trang và nhóm bán tour 3 đảo Nha Trang; thực sự mình bối rối và mình quyết định chọn Công ty Tour đảo vì thấy trang đơn giản và thông tin lại trực quan và rất tường minh.”

tour dao nha trang nua ngay 05
Tour đảo Nha Trang nửa ngày 8

Thông thường với những chuyến đi tour đảo Nha Trang thì khách đi tới 3-4 giờ chiều mới về. Nhưng biết được gia đình anh Phúc cần phải ra sân bay lúc 04h nên HDV của công ty Tour đảo Nha Trang đã thống nhất với anh Phúc một chuyến đi riêng, vẫn đảm bảo được điểm đến cũng như lịch trình, mà lại tiết kiệm 04 tiếng đồng hồ.

Gia đình anh Phúc gồm 7 người lớn và 02 trẻ em chọn đi chuyến cano riêng trong lịch trình tour đảo Nha Trang nửa ngày của mình. Mặc dù chi phí có phần nhỉnh hơn so với đi tour ghép nhưng anh Phúc cho biết đó thực sự xứng đáng vì cả nhà được hoàn toàn chủ động lịch trình và thời gian .

Vì là đi riêng nên sau khi cả nhà tới bến tàu thì đã có chiếc cano chờ sẵn gia đình anh để khởi hành đi điểm xa nhất trong lịch trình là Vịnh San Hô. Sau khoảng 15 phút thì cả nhà đã tới điểm đến. Cả nhà dành khoảng 01 tiếng cho việc tham quan, vui chơi ở Vịnh San Hô với cả dù lượn thật vui.

Sau đó, cả nhà di chuyển đến Hòn Tằm, địa điểm được hàng nghìn lượt khách ghé thăm mỗi tuần. “Mình được nghe Hòn Tằm “viral” rất nhiều nhưng giờ là tháng 11 mới có dịp đến, quả nhiên không sai. Cả nhà mình tới khu đẹp nhất là khu tắm bùn khoáng nóng”, anh Phúc vui vẻ cho biết.

Với lịch trình Tour 3 đảo Nha Trang , thông thường thì khách hàng sẽ đến tắm bùn Hòn Tằm là điểm cuối cùng, tuy nhiên tuỳ theo đoàn khách mà hướng dẫn viên có sự tư vấn và điều chỉnh hợp lý. Trường hợp gia đình anh Tuấn là một trong số đó.

Tour đảo Nha Trang đã giúp anh điều chỉnh lịch trình phù hợp. Đây cũng chính là lý do mà khách hàng cần một kế hoạch du lịch chu đáo hoặc tìm một người tư vấn thực sự thấu hiểu để có thể lên kế hoạch cũng như tổ chức một chuyến đi tốt nhất cho mình.

Sau khi đã check-in 1,001 góc ảnh tuyệt đẹp và trải nghiệm Hòn Tằm thì cũng đến lúc cả nhà đói bụng rồi. Trong khi mọi người còn đang tham quan Hòn Tằm thì nhà hàng Làng Chài Nha Trang đã chuẩn bị bữa trưa tươm tất và sẵn sàng phục vụ.

Bữa trưa được lên những món cá, mực, hàu , đều là đặc sản của Hòn Miễu, thật tươi ngon và bổ dưỡng. Điều đó giúp cho khách hàng bổ sung năng lượng và thưởng thực được hương vị mặn mòi của biển.

Anh Phúc cho biết , anh đi du lịch nhiều nơi và thấy rằng Nha Trang có mức giá ăn uống khá rẻ và nhiều lựa chọn tốt cho khách hàng, “Điều này một lần nữa đúng với chuyến đi của mình, mình đặt riêng phần ăn là 700,000 đồng/người thì đã có nguyên một con tôm hùm khá lớn cho mỗi người, và thêm khoảng 5 món nữa, món nào cũng ngon và ăn hơi “ráng” mới hết”.

Gia đình anh Phúc kết thúc bữa trưa ở nhà hàng lúc 12:15, sớm nhất trong các đoàn tham quan tour đảo mà vẫn đầy đủ các trải nghiệm.

Đây là một lịch trình tour đảo Nha Trang nửa ngày dành cho rất nhiều khách hàng khác không có nhiều thời gian có thể tham khảo.

Trả lời