Sự khác nhau giữa tour 3 đảo Nha Trang ghép đoàn và tour tự túc | 5 bước lập kế hoạch

tour 3 đảo nha trang ghép đoàn

Tour 3 đảo Nha Trang ghép đoàn được chúng tôi tổ chức với sứ mệnh, chất lượng tốt nhất, đảm bảo tiêu chuẩn về sịnh an toàn thực phẩm, giá đúng với thị trường.

Tour 3 đảo Nha Trang gồm những đảo nào

Tua du lịch biển đảo Nha Trang 1 ngày tham quan biển đảo đến một hoặc vài điểm : Hòn Mun, vịnh San Hô,  Bãi Tranh, Hồ cá Trí Nguyên, Hòn Tằm, Làng Chài Hòn Miễu.

Thông thường sẽ có nhiều chương trình tour biển đảo hấp dẫn để khách có thể dễ dàng lựa chọn hơn cho chuyến đi của mình.

Nếu thêm 1 điểm nữa trong lịch trình sẽ thành tour 4 đảo Nha Trang.

Sự khác nhau giữa tour 3 đảo Nha Trang ghép đoàn và tour riêng

Tour 3 đảo Nha Trang ghép đoàn

Đây là tour 3 đảo Nha Trang phổ biến dành cho những khách đi ít thành viên (dưới 7 người) theo hình thức đi chung tàu, chung lộ trình và chung điểm đến. Hình thức đi ghép này cũng giống như di chuyển bằng ô tô, tàu hỏa hoặc máy bay từ điểm này đến điểm kia với lịch trình cố định

Tour 3 đảo Nha Trang ghép đoàn sẽ thường đưa khách theo lộ trình sau:

BẾN TÀU DU LỊCH NHA TRANG – VỊNH SAN HÔ/HÒN MUN –LÀNG CHÀI – BÃI TRANH

BẾN TÀU DU LỊCH NHA TRANG – VỊNH SAN HÔ/HÒN MUN -LÀNG CHÀI – HÒN TẰM

Ưu điểm

Tour ghép đoàn có nhiều ưu điểm, trong đó chủ yếu là giúp khách có trải nghiệm đi tour 3 đảo Nha Trang phổ biến với mức giá tiết kiệm. Khách đi theo một lộ trình có sẵn , được đưa đón tận nơi, luôn có hướng dẫn viên theo kèm ở các điểm đến.

Nhược điểm

Tour 3 đảo Nha Trang ghép đoàn giúp khách tiết kiệm chi phí, nhưng ở mặt khác sẽ bó hẹp thời gian hơn, khởi hành theo khung giờ chung.

Thời gian lưu lại tại các điểm đến do người điều hành quyết định nên có thể khi bạn muốn ở một nơi nào đó lâu hơn thì lại không thể. Thông thường tour ghép có chất lượng đáp ứng yêu cầu du lịch cơ bản của du khách.

Tour 3 đảo Nha Trang đi tực túc

Đây là tour 3 đảo Nha Trang dành cho các đoàn lớn hoặc nhóm gia đình có nhu cầu đi riêng một chuyến tàu gỗ hoặc cano.

Chuyến đi tham quan biển đảo sẽ chỉ gồm những người trong gia đình, trong nhóm hoặc công ty. Tour đảo Nha Trang tự túc cũng bao gồm các điểm đến như tour ghép nhưng có trải nghiệm tốt hơn hẳn, thời gian vui chơi phụ thuộc vào chính khách du lịch.

Ưu điểm

Tour 3 đảo Nha Trang đi tực túc cho khách du lịch cảm giác tự do, chủ động hoàn toàn với việc lựa chọn thời điểm khởi hành và quay về cũng như thời gian lưu lại tại điểm đến.

Mang lại sự riêng tư tối đa, rất phù hợp với các chuyến đi thân mật, sinh nhật, tiệc đặc biệt hoặc kỷ niệm những ngày lễ quan trọng của khách.

Tour 3 đảo Nha Trang tự túc cũng có trải nghiệm tốt hơn khi suất ăn được chuẩn bị với thực đơn cao cấp hơn các tour ghép cũng như các hoạt động trải nghiệm kèm theo gói tour.

Nhược điểm

Tour 3 đảo Nha Trang tự túc với nhiều ưu điểm và cũng có nhược điểm riêng, điều đó chủ yếu đến từ việc yêu cầu một mức chi trả cao hơn cho sự riêng tư.

Dù vậy, mức chi phí di chuyển bẳng cano cho tour tự túc cũng chỉ từ 200,000đ/khách.

5 bước lập kế hoạch cho chuyến du lịch đảo Nha Trang

Chọn gói tour phù hợp

Lựa chọn gói tour lịch biển đảo phù hợp,  bạn phải thống nhất chung là đi tour tự túc hay tour ghép. Việc chọn đúng rất quan trọng vì nếu không sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của cả chuyến đi.

Xem thêm: Lịch trình + giá những chương trình tour đảo Nha Trang

Đặt tour và thanh toán

Sau khi đã chọn được chương trình tour đảo Nha Trang phù hợp, hãy thực hiện các thao tác nhập số lượng thành viên + họ tên + ngày đi + email +tiến hành thanh toán.

Hotline: 0845 256 256 – 0847 256 256

Chuẩn bị tư trang

Chuyến đi sẽ trở nên tốt đẹp nhất nếu bạn có sự chuẩn bị tốt. Di chuyển trên biển và đảo thường là khá nắng nên mọi người cần mang theo một số vật dung tư trang sau :

  • Mũ, nón, dù.
  • Kem chống nắng
  • Pin sạc dự phòng
  • Đồ bơi, khăn tắm
  • Đồ ăn nhẹ
  • Tiền mặt
  • Gậy quay phim

Đảm bảo sức khoẻ cho chuyến đi biển đảo

Trước chuyến đi bạn cần ngủ đủ giác để đảm bảo sự tỉnh táo cao nhất. Ngoài ra, bữa sáng không quá no sẽ giúp bạn vừa có đủ năng lượng lại vẫn giữ được ổn định cho một ngày vui chơi biển đảo tại Nha Trang.

Nếu có thành viên trong gia đình vẫn đang cần uống thuốc theo đơn thì vẫn phải mang theo để đảm bảo uống thuốc theo đơn được duy trì.

Với gia đình có trẻ em hoặc người cao tuổi, nên mang theo áo chống nắng, dù che mát.

Nắm rõ lịch trình tour đã đặt

Lịch trình của bạn thông thường không có nhiều sự thay đổi, với các điểm đến được niêm yết rõ ràng trong mỗi gói tour.

Có 2 điều quan trọng bạn phải nhớ : checkout (trả phòng khách sạn) và check-in (tại sân bay). Thời gian về đến bờ (với tour ghép) thường là 3 giờ chiều.

Vì thế, nếu bạn có chuyến bay lúc 6 giờ tối trở đi thì là điều hoàn toàn khả thi. Nếu có chuyến bay sớm hơn thì hãy cân nhắc một chuyến đi tour tự túc, chủ động toàn thời gian.

Trước khi rời từng điểm  tham quan, hãy đảm bảo rằng bạn không để quên vật dụng cá nhân, đồ đạc. Hãy kiểm tra thật kỹ trước khi đi. Một sơ suất nhỏ có thể việc lấy lại tài sản đã mất trở nên khó khăn và đôi khi là không thể vì đặc thù biển đảo Nha Trang và số lượng khách rất đông.

Bài viết liên quan

Tour 3 đảo Nha Trang được yêu thích bởi 8 điều sau

1 những suy nghĩ trên “Sự khác nhau giữa tour 3 đảo Nha Trang ghép đoàn và tour tự túc | 5 bước lập kế hoạch

  1. Pingback: Review Tour đảo Nha Trang 1 Ngày | Yếu Tố Làm Nên Chất Lượng

Trả lời